Anime - Manga

Cái nhìn đầu tiên: Ningen Fushin: Những nhà thám hiểm không tin vào loài người sẽ cứu thế giới

ningenfushin-1

Tiêu đề thay thế: Ningen Fushin no Boukensha-tachi ga Sekai o Sukuu You Desu
Chuyển thể Light Novel của Geek Toys
Đang phát trực tuyến Crunchyroll

tiền đề

Sau khi bị nhóm của mình ruồng bỏ, Nick thấy mình phải vật lộn để kiếm số tiền cần thiết để hỗ trợ cho nỗi ám ảnh về thần tượng mới hình thành của mình. Anh ấy gặp ba nhà thám hiểm khác có vấn đề về lòng tin, và họ quyết định thành lập một nhóm cùng nhau.

của Euri bản án: không

Có thực sự có nhu cầu lớn như vậy đối với các chương trình như thế này, tập trung vào một nhóm gồm những nhà thám hiểm “độc đáo” không? Tôi sử dụng những câu trích dẫn đáng sợ một cách chính xác bởi vì không có gì khác thường về nó vào thời điểm này – tôi cảm thấy như mình đã nhìn thấy nhân vật chính này trong nhiều chương trình khác. Tôi đoán là điểm thưởng danh nghĩa cho việc không đánh giày một câu chuyện isekai ở đây.

Đối với Ningen Fushin đặc biệt, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy mình phần lớn thờ ơ khi đi được nửa chặng đường. Vẫn không phải là thể loại chương trình của tôi, nhưng nó không quá táo bạo, thiết lập một hậu cung hay mô tả nhân vật chính ngầu và sắc sảo như thế nào – và tôi đoán rằng tôi đánh giá cao điều đó ở mức tối thiểu. Ngoài ra, và có lẽ đây không phải là vấn đề lớn và không hiếm khi được thực hiện như người ta cảm thấy, nhưng thật tuyệt khi thấy một người đàn ông đóng vai trò giáo sĩ và một người phụ nữ làm đội tiên phong.

ningenfushin-3

Nhưng đó là lúc lời khen ngợi của tôi kết thúc cho phần này khi chương trình đi sâu vào câu chuyện cốt truyện của giáo sĩ, nơi anh ta kể lại việc bị tống vào tù sau khi một cô gái trẻ cáo buộc anh ta tấn công tình dục vì không đáp lại tình cảm của cô ấy. Chương trình nói rõ rằng đó là một lời buộc tội sai, nhưng hãy tha thứ cho tôi vì đã không tin tưởng một chương trình như thế này để xử lý vấn đề như vậy một cách chính xác. Tôi chắc chắn không thể nói rằng tôi là người thích ném những thứ như thế vào đây để dùng làm câu chuyện dài 5 phút. Hãy coi đó là một lời cảnh báo, dù sao đi nữa.

Đặt điểm cốt truyện đó sang một bên, Ningen Fushin Ổn. Tôi nghi ngờ rằng cuộc phiêu lưu của bốn kẻ thất bại bị ruồng bỏ này sẽ tìm được người hâm mộ của nó, vì vậy đối với họ, tôi hy vọng rằng nếu nó tiếp tục đẩy mạnh các chủ đề nặng nề, thì ít nhất nó cũng xử lý chúng tốt. Tôi cũng hy vọng rằng người phụ trách bảng phân cảnh học cách giảm bớt các góc độ của Hà Lan, bởi vì con trai họ ở khắp mọi nơi.

ningenfushin-4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *