Anime - Manga

Lycoris Recoil: Giả thuyết – Chisato là một người máy?

Với một số ‘tín hiệu’ trong các tập phim Lycoris Recoil đã được công chiếu, một bộ phận khán giả không khỏi nghi ngờ về giả thuyết Chisato là người máy.

Vẻ đẹp của Lycoris Recoil nằm trong bí ẩn về các sự kiện trong cuộc đời của nhân vật trung tâm, Chisato tại Lyco Reco Café.

Vẻ đẹp của Lycoris Recoil nằm ở sự bí ẩn về các sự kiện trong cuộc đời của nhân vật trung tâm, Chisato tại Lyco Reco Café.

Sau gần 10 tập phim, ý tưởng Chisato là người máy đã nảy sinh trong lòng nhiều khán giả. Bởi vì, có rất nhiều ‘tín hiệu’ ám chỉ rằng cô ấy trông không giống một người chính gốc. Sự thật là gì?

Chisato có phải là người máy trong Lycoris Recoil không?

Trong Lycoris Recoil ep.8, Chisato bị Himegama đánh gục tại phòng khám. Tại sự kiện này, người hâm mộ anime đã quan tâm đến những tiếng động ‘giống như người máy’ trước khi người đặc vụ bất tỉnh.

Trong Lycoris Recoil ep.8, Chisato bị Himegama đánh gục tại phòng khám

Theo đó, có vẻ như Chisato đã ‘ngừng hoạt động’ như một cỗ máy bị trục trặc, giống như tiếng ồn nhỏ của một cỗ máy han gỉ khi bị hỏng. Cụ thể, sự biến dạng âm thanh được tạo ra bởi Chisato trước khi cô bất tỉnh. Tuy nhiên, đó cũng có thể là hiệu ứng âm thanh mà anime đang sử dụng vào thời điểm đó.

Về cơ bản, ep.8 chứa nhiều thông tin cho thấy Chisato là một người máy! Từ DVD Kẻ hủy diệt và John Wick khách mời đến người phục vụ AI mới tại Lyco Reco, một loạt các chi tiết ủng hộ lý thuyết này, khiến người hâm mộ choáng ngợp. Ngoài ra, trái tim của Chisato được tiết lộ là nhân tạo.

Trái tim của Chisato đã được tiết lộ là nhân tạo

Chisato cũng không bị chảy máu từ vết thương sau khi bị Majima đánh, thay vào đó chỉ là một vài vết bầm nhẹ. Mặt khác, Chisato đã bất ngờ bị một chiếc ô tô chạy quá tốc độ đâm phải một lần, nhưng kết quả là không có gì nghiêm trọng xảy ra.

‘Chống lại lý thuyết người máy’, nhiều khán giả giải thích rằng kinh nghiệm chiến đấu của Chisato là lý do duy nhất khiến cô có thể né tránh và duy trì các cuộc tấn công. Đó là một ‘bộ giáp’ cốt truyện dành cho Chisato, thường thấy trong các chương trình khác, đặc biệt là trong các anime shonen.

Kinh nghiệm chiến đấu của Chisato là lý do duy nhất cô ấy có thể né tránh và duy trì các cuộc tấn công

Hơn nữa, Majima gần đây đã chia sẻ về quá khứ của Chisato trong Radio Tower rằng cô ấy không giống bất kỳ Lycoris nào khác mà anh từng gặp. Anh không chỉ gọi Chisato là quái vật mà còn giải thích cô đã chiến đấu thành thạo như thế nào. Có vẻ như Chisato đã được lập trình để giết tất cả những kẻ khủng bố trong sự kiện Tháp Đài.

Liên kết tất cả các ‘dữ liệu’, Chisato trông như một con rô bốt, từ biểu cảm ngây thơ đến những chuyển động nhanh nhẹn của cô ấy, chưa kể đến sự sợ hãi trên khuôn mặt nhỏ nhắn của cô ấy.

Chisato trông như một con rô bốt, từ biểu cảm ngây thơ đến những chuyển động nhanh nhẹn của cô ấy

>> XEM THÊM: Anime: Những điểm nổi bật khi xem Lycoris Recoil

Tuy nhiên, đừng quên, Chisato và Majima đều là sản phẩm của Viện Alan. Họ được chọn làm ‘kẻ hưởng lợi’ vì khả năng giết người bẩm sinh. Nếu Chisato là một người máy, cô ấy không nên có tài năng và năng khiếu trời cho mà Yoshimatsu thường nhắc đến trong truyện.

Mặt khác, Chisato vẫn hành động và cư xử như một con người. Cô ấy ăn và đỏ mặt, trong số nhiều đặc điểm khác của con người. Trên trang web chính thức, nhóm máu của Chisato là AB, có nghĩa là cô ấy không thể là người máy!

Mặt khác, Chisato vẫn hành động và cư xử như một con người

Chính vì vậy, người hâm mộ đang ‘nhảy’ vào một giả thuyết khác về danh tính thực sự của Chisato. Có rất nhiều giả thuyết, từ việc cô ấy là một người máy đến việc có một con chip máy tính được cấy vào não của cô ấy!

Và sau đó, sự thật về Trái tim nhân tạo của Chisato có! Ngay trong tập 9 của Lycoris Recoil, hãy xem ngay để biết câu trả lời nhé!

Sự thật về trái tim nhân tạo của Chisato đã có, ngay trong tập 9 của Lycoris Recoil

Cuối cùng, đừng quên theo dõi MGN.vn thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ truyện Anime / Manga nổi tiếng khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *