Anime - Manga

Đọc Truyện Tranh Gender Bender là Đọc Truyện Hài Chưa Từng Có – Top 3 Truyện Hay Nhất

Gender Bender Manga là một chủ đề hấp dẫn, những tựa truyện này thiên về giải trí, nhẹ nhàng nên các tác giả thường chuyển thể, mang đến cho độc giả những kịch bản vô cùng độc đáo và những pha hài không thể chê vào đâu được. Hãy TruyenVN Khám phá gì!

Back Street Girls

Có câu “không cứu được mình thì không ai cứu được”, hoàn cảnh của ba người đàn ông dấn thân vào con đường yakuza trong câu chuyện này chắc chắn sẽ khiến độc giả đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, và đặc biệt là đau lòng. -ache cười suốt mấy chap.

Manga giới tính này kể về 3 thanh niên của một băng đảng xã hội đen ở Nhật Bản, vì một lần làm nhiệm vụ thất bại nên đã phải đến xin lỗi đại ca. Vị đại ca này rất khoan dung khi cho những kẻ đã làm tổn hại đến doanh nghiệp của mình hai lựa chọn: một là tự sát tại chỗ, hoặc sang Thái Lan ngay lập tức, phẫu thuật chuyển đổi giới tính rồi trở về Thái Lan. trở thành thần tượng kiếm tiền – cách thực tế nhất để bù đắp thiệt hại.

Để được sống, cả ba bạn trẻ đã không ngần ngại lựa chọn phương pháp phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Tuy nhiên, việc thay đổi giới tính mới chỉ là bước đầu, 3 chàng trai này còn phải trải qua quá trình đào tạo thần tượng khắt khe và kỹ lưỡng để trở thành những sao nữ hàng đầu.

Tuy nhiên, “cha mẹ sinh con”, anh cả của cả ba không khác gì những bậc làm cha làm mẹ thứ hai khi để những anh chàng này sống lại trong hình hài một cô gái, nhưng tính cách thì không thể thay đổi. Được chứ.

Là dân anh chị ngày xưa nhậu nhẹt, sống tự do thì quen rồi, giờ phải sống với hình tượng thần tượng quả là không dễ dàng chút nào. Chính những sở thích và thói quen của ba anh chàng thần tượng này đã khiến hàng loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra, khiến độc giả được dịp cười nghiêng ngả trước những tình huống khó ai ngờ tới …

Anh ấy là một nữ sinh trung học

Nam chính của bộ truyện Anh là nữ sinh trung học là Choi Kang Bae, một tên du côn thứ thiệt với công việc phụ là giả gái và có biệt tài chọc cười người đọc vì sự ngốc nghếch của mình.

Ở trường trung học Wang Ji, người ta đồn rằng Choi Kang Bae là một chàng trai khá tử tế và đừng dính dáng đến anh ta nếu bạn không muốn gặp rắc rối. Kang Bae đánh đấm rất giỏi và được mọi người trìu mến gọi là “vua đánh đấm”.

Nhưng dòng đời xô đẩy đưa Kang Bae đi theo, anh phải đóng giả thành phụ nữ để có thể ở bên và bảo vệ cô em gái bé bỏng, hoàn toàn trái ngược với người anh trai nhỏ nhắn, xinh xắn. yếu đuối, thường bị mọi người bắt nạt.

Dù đã thử nhiều cách từ trước nhưng cuối cùng Kang Bae thấy chỉ có giải gái là cách khả thi nhất, vì nếu công khai đánh người bên ngoài, họ sẽ đứng sau hãm hại chị gái, rình rập. đó không phải là cách.

Vấn đề khó xử lúc này không còn là làm thế nào để bảo vệ em gái của mình, mà là làm thế nào để Kang Bae không bị người khác nhận ra khi giả gái. Tình tiết éo le của câu chuyện sẽ đưa bạn đến với nhiều tình tiết hài hước và cay đắng của vị vua tranh đấu.

Trường Genderbender Yankee – Ore no Hajimete, Nerawaretemasu

Trong bộ manga giới tính này, bạn sẽ rất thông cảm với lứa tuổi nam sinh “bảo kê”, thiếu nhiệt tình ở lứa tuổi này, đòi dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề. Và Torao Tadoki cũng vậy, nam sinh trung học này không muốn bị đánh bại dưới tay đối thủ Inuzuka và nhất quyết tái đấu vào một ngày khác.

Chỉ là không ngờ vào ngày quyết đấu trước, Torao Tadoki bất ngờ uống phải thứ nước ngọt kỳ lạ và biến thành một cô gái. Tuy nhiên, ý chí chiến đấu không vì cơ thể mà thay đổi, Torao Tadoki vẫn không ngừng tìm kiếm Inuzuka. Chỉ để cuối cùng được mời tham gia một cuộc đấu tay đôi bởi bên kia trên… giường!

Có rất nhiều bad boy trong manga, nhưng trong manga giới tính, dường như mức độ đen đủi của giới trẻ đã đạt đến mức cực đại nhờ vào sự hài hước vô bờ bến của các tác giả. Dưới đây là một số câu chuyện thú vị mà bạn nên đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *