Anime - Manga

Nghệ sĩ truyện tranh Solo Leveling Jang Sung-rak đã qua đời

Người hâm mộ Solo Leveling nhận được tin buồn.

Jang “Dubu” Sung-rak, nghệ sĩ của webtoon nổi tiếng Hàn Quốc Solo Leveling và là Giám đốc điều hành của Redice Studio, đã qua đời.

Redice Studio đã thông báo tin tức hôm nay trên tài khoản Twitter chính thức của mình rằng Dubu đã qua đời vào ngày 23 tháng 7. Nguyên nhân cái chết của họa sĩ minh họa là xuất huyết não trong khi mắc bệnh mãn tính.

Nghệ sĩ Solo Leveling và Giám đốc điều hành Redice Studio Jang Sung-rak đã qua đời

Redice chia sẻ rằng tang lễ của Dubu được giữ kín theo nguyện vọng của gia đình, chỉ có người thân trong gia đình và những người quen biết đến tham dự.

Dubu bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách vẽ cho nhiều loạt phim khác nhau ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Một số tựa sách trước đó của anh ấy bao gồm Space Dandy, The Island of Giant Insects, và Beautiful Legends, nơi anh ấy được coi là một họa sĩ và tác giả.

Năm 2018, Dubu trở thành họa sĩ minh họa cho webtoon được chuyển thể từ tiểu thuyết trên web của Chu-Gong, Solo Leveling. Tính đến thời điểm viết bài, websitetoon’s Kakao đã tích lũy được hơn 48 triệu lượt xem.Trạng thái của webtoon và anime Solo Leveling

Solo Leveling

Webtoon đã xuất bản chương cuối cùng vào ngày 29 tháng 12 năm 2021, kết thúc bộ truyện với tổng cộng 179 chương.

A-1 Pictures, được biết đến với hoạt hình Sword Art Online và Erased, sẽ sản xuất anime với Shunsuke Nakashige làm đạo diễn và Noboru Kimura là người viết kịch bản chính. Tomoko Sudo sẽ là người thiết kế nhân vật chính.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter để biết thêm tin tức và câu chuyện về anime!

XEM THÊM: Bạn đã có thể đọc hai chương đầu tiên của Chainsaw Man 2 miễn phí tại VIZ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *