Tin Game

Top 5 game mobile dự kiến ​​khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 10/2022 – Kênh Game VN

Những tựa game di động dự kiến ​​phát hành vào tháng 10 năm 2022 tại thị trường Việt Nam là gì?

Nội dung

  • 1. Thiếu niên vô song
  • 2. Thiên Long Bát Bộ 2 VNG
  • 3. Vua của người xưa
  • 4. Chiến lược Tam Quốc Chí
  • 5. Naraka Bladepoint Mobile

Thiếu niên vô song

Game dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Game mobile chiến thuật này cho phép game thủ chiêu mộ 200 nhân vật thuộc 4 thế lực khác nhau để chinh chiến, bao gồm Tam Quốc – Hán Sở – Tùy Đường – Quần Hùng. Điều này khiến sản phẩm trở nên hấp dẫn và thú vị, khi người chơi sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc sắp xếp đội hình, tạo meta, tạo ra những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Thiếu Niên Vô Song là một game Tam Quốc Chibi dễ thương.

Thiếu Niên Vô Song là một game Tam Quốc Chibi dễ thương.

Game mobile có sự xuất hiện của các vị tướng chibi được thiết kế theo phong cách dễ thương, được nhiều người chơi yêu thích. Bạn sẽ thoải mái sắp xếp đội hình chiến thuật của mình sao cho phù hợp nhất để đánh địch, giành nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Trang chủ: https://thieunienvosong.vn/teaser/

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Tựa game nhập vai kiếm hiệp đích thực do VNGGames phát hành tại Việt Nam đang được rất nhiều người mong đợi. Trò chơi di động này được phát triển bởi Perfect World, phát hành ở một số khu vực nói tiếng Trung Quốc. Đến nay, trò chơi đã được mua về Việt Nam thành công, hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá mới.

Trò chơi có nhiều tính năng hấp dẫn.

Trò chơi có nhiều tính năng hấp dẫn.

Sản phẩm thuộc thể loại MMORPG cho phép người chơi nhập vai lựa chọn môn phái như Cái Bang, Thiếu Lâm, Nga My, Thiên Sơn, Minh Giáo… Mỗi môn phái đều có những chiêu thức chiến đấu đặc sắc. Đồ họa của sản phẩm này cũng là một điểm nhấn đáng chú ý với các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt. Game có nhiều hoạt động đa dạng, mang đầy đủ tính năng của một game “cày cuốc” dành cho các fan kiếm hiệp chính hiệu.

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames

Vua của người xưa

Tựa game nhập vai hành động đồ họa 3D phong cách Nhật Bản kết hợp mực Trung Quốc đã kết thúc thử nghiệm vào ngày 27 tháng 9 năm 22022. Sản phẩm của SohaGame dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2022.

Phiên bản thử nghiệm đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia.

Phiên bản thử nghiệm đã thu hút rất nhiều người chơi tham gia.

Người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến gay cấn giữa người với người thông qua các chế độ PvP và đấu trường liên server cạnh tranh, cũng như phối hợp với nhau thông qua các phân thân PvE để thu thập vật phẩm. quý hiếm. Sản phẩm do SohaGame phát hành tại Việt Nam dành cho nền tảng di động. Với mỗi chương, một câu chuyện thần thoại của Trung Quốc được kể thông qua lời thoại của NPC.

Tải game: https://s.biz.vn/MongAoDkyAndroid

Chiến lược Tam Quốc Chí

Bộ truyện Tam Quốc được KOEI TECMO GAMES ủy quyền, game Chi-Chiến Tam Quốc được KOEI TECMO GAMES phê duyệt và TTH phát hành. Trò chơi đã mở phiên bản trải nghiệm giới hạn vào ngày 26/8 và được game thủ đánh giá rất cao. Sản phẩm sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2022.

Tam Quốc Chí Chiến là một game mang tính chiến lược cao.

Tam Quốc Chí Chiến là một game mang tính chiến lược cao.

Trong game, bạn cần chủ động tăng cấp Kiến trúc, tăng Vương phủ và Doanh trại có thể tăng thuộc tính tương ứng của Tướng, tăng Quân có thể tăng giới hạn binh lính mà Tướng có thể mang theo. Ngoài ra, game thủ có thể “buff” cho tổ đội thông qua việc dò la quân địch để lựa chọn phản Quân, Võ tướng và Trận Doanh, bản mệnh Võ tướng cũng có thể “buff” đẩy lẻ. Sáu lục địa bắt đầu xung quanh có những đặc điểm khác nhau, bạn có thể chọn nơi yêu thích của mình để xuất quân. Ba châu chính là Đại Châu Trung Nguyên, tài nguyên phong phú.

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocchi.chienluoc/

Naraka Bladepoint Mobile

Phiên bản di động đình đám Naraka Bladepoint Mobile được cho là sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Game do NetEase phát hành quốc tế, có hỗ trợ khu vực Việt Nam nên các bạn yên tâm game sẽ có giao diện Việt hóa hoàn chỉnh.

Naraka Bladepoint Mobile đang được rất nhiều người chơi mong đợi.

Naraka Bladepoint Mobile đang được rất nhiều người chơi mong đợi.

Sản phẩm này được thiết kế trên tinh thần kế thừa, phát huy từ phiên bản PC (Steam) với việc người chơi tham gia vào trận chiến battle royale với bối cảnh võ hiệp phương Đông. Bạn sẽ thu thập vũ khí và chiến đấu với kẻ thù một cách công bằng nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/NetEaseNarakaMobileVN

#Naraka Bladepoint Mobile # Tam Quốc Chiến Thuật # Tam Quốc Công Thành # Thần Long Bát Bộ 2 VNG # Thiếu Niên Vô Song #Shang Cơ Chi Vương

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *