Tin Game

Siêu phẩm mobile Avatar: Reckoning hé lộ hình ảnh ingame đầu tiên | SharingFunVN

Avatar: Reckoning là một dự án trò chơi hợp tác giữa Archosaur Games, TencentLightstorm Entertainment and Disney được công bố vào đầu năm 2022. Theo giới thiệu, đây sẽ là một game nhập vai bắn súng trực tuyến nhiều người chơi, được phát triển bởi Archosaur Games – cha đẻ của trò chơi. vua rồng từng nổi tiếng.

Xem thêm: Avatar 2 tung thêm trailer phiên bản có 1-0-2 để hẹn hò khuấy đảo màn ảnh rộng

Siêu phẩm di động Avatar: Reckoning hé lộ hình ảnh ingame đầu tiên

Hiện nay Avatar: Reckoning Nó vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và có lẽ trong một tương lai không xa, một bản Closed Beta sẽ được công bố. Ở phiên bản hiện tại, những gì game thủ biết về trò chơi này là bạn có thể có cơ hội khám phá những vùng đất chưa từng biết đến của Pandora.

Siêu phẩm di động Avatar: Reckoning hé lộ hình ảnh ingame đầu tiên

Ngoài ra, một số thông tin bên lề cũng cho rằng Trò chơi Archosaur có thể chỉ người chịu trách nhiệm phát triển trò chơi và nhà phát hành sẽ Cấp độ vô hạnnhà phát hành trò chơi quốc tế của công ty lớn Tencent. Cũng có nhiều khả năng Tencent là một trong những cổ đông lớn nhất đổ tiền vào dự án Disney này.

Xem thêm: Người hâm mộ hoang mang khi AVATAR bị Disney “lật tẩy” khỏi các nền phim trực tuyến

Avatar là một trong những bom tấn điện ảnh nổi tiếng một thời nhưng thương hiệu này vẫn chưa có một tựa game chuyển thể thực sự nào. Ngoài ra, ngày phát hành của Avatar: Reckoning vẫn còn là một dấu hỏi lớn nên nhiều người hâm mộ dự đoán rằng trò chơi này rất có thể sẽ ra mắt vào năm 2023 sắp tới với tiến độ phát triển như hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.