Tin Game

Để tránh bị phân biệt đối xử, Riot Games đã ra mắt máy chủ Liên Minh Huyền Thoại mới dành cho người chơi tham dự CKTG 2022 | SharingFunVN

Được quản lý trực tiếp bởi Riot Games, máy chủ Champions Queue hứa hẹn sẽ có sự góp mặt của nhiều game thủ và streamer Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu thế giới.

Mới đây, Riot Games đã mang trở lại LoL một tính năng cực kỳ hấp dẫn là CQ (Champions Queue) cho CKTG 2022.

Nói chi tiết hơn về CQ, đây được coi là một “siêu máy chủ” với sự góp mặt của những game thủ hàng đầu thế giới sẽ tham gia vào CKTG 2022. Tất nhiên, máy chủ này cũng cho phép người chơi, xạ thủ và game thủ tự do đăng ký tham gia.

Để tránh bị phân biệt đối xử, Riot Games đã ra mắt máy chủ Liên Minh Huyền Thoại mới dành cho người chơi tham dự CKTG 2022

Tuy nhiên, người nộp đơn sẽ phải chờ Hội đồng CQ phê duyệt. Và trong quá trình đăng ký (cũng như thi đấu) tại máy chủ CQ, bất kỳ hành vi khả nghi nào của các tài khoản này sẽ dẫn đến sự “đổi màu” ngay lập tức. Bản cập nhật được sử dụng cho CQ sẽ là 12.8 và sẽ được giữ cho đến hết CKTG 2022.

Theo chia sẻ, CQ có một hệ thống tính điểm riêng và không thể theo dõi các trận đấu trong máy chủ này một cách dễ dàng. Trước đó, người đứng đầu máy chủ CQ sẽ nhận được tiền thưởng từ Riot Games, vì vậy khả năng cao top 1 CQ tại CKTG 2022 cũng sẽ nhận được một phần thưởng duy nhất.

Một biểu đồ tại máy chủ CQ trong quá khứ.

Một biểu đồ tại máy chủ CQ trong quá khứ.

Về lý do tạo máy chủ CQ này, nhiều game thủ cho rằng nó giúp người chơi có một sân chơi “công bằng” hơn – nơi không bị ai phân biệt “siêu tài khoản” và tài khoản thường. Vì vậy, nó không phá hủy chế độ xếp hạng của khu vực đăng cai Worlds 2022.

Mặt khác, nhiều game thủ cũng vào bình luận để tránh tình trạng một số người chơi bị phân biệt đối xử. Bởi trước đây, đã từng xảy ra trường hợp một số người chơi đến từ Trung Quốc, Bắc Mỹ,… liên tục “phá game, troll” máy chủ Hàn Quốc.

Ngoài ra, có ý kiến ​​cho rằng CQ giúp Riot Games loại bỏ “diễn viên” khỏi các trang cá cược tại Trung Quốc, tránh việc các game thủ hàng đầu thế giới bị “bên thứ ba” thao túng. 3 ”.

Xem thêm: SEA Games 32 công bố danh sách các môn Esports: Không có Liên minh huyền thoại

Champions Queue Worlds 2022 CQ Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại trò chơi bạo loạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *