Anime - Manga

Why My Dress-Up Darling là một trong những anime mới hay nhất năm 2022

Với việc thống trị các bảng xếp hạng phim hoạt hình nổi bật, My Dress-Up Darling (Búp bê đang yêu) mang lại sự tươi mới cần thiết cho thế giới anime. Bộ anime là một trong những điểm nổi bật của mùa đông 2022, đặc biệt là đối với những ai quan tâm đến thể loại hài và lãng mạn. Hành động, máu me và cường độ có lẽ không phải ai cũng thích, nhưng cái “ruột” mà My Dress-Up Darling mang đến cho người xem là khá thú vị và sảng khoái.

Khán giả có thể cảm thấy hơi bão hòa trong thể loại hài lãng mạn, nhưng My Dress-Up Darling đã mang đến một điều gì đó khác biệt trên màn ảnh. Có rất nhiều lý do tại sao anime lại đứng trước những bộ truyện nổi tiếng như Attack on Titan hay Demon Slayer. Mặc dù người ta không cần bất kỳ lý do cụ thể nào để xem anime, nhưng đối với những người muốn xem anime, những điều sau đây có thể thuyết phục họ hoàn toàn! Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

My Dress-Up Darling có cốt truyện hấp dẫn

Marin và Gojo trong trang phục của em yêu
Cốt truyện là yếu tố quan trọng nhất khi vô số anime cùng thể loại được phát hành hàng năm. Mặc dù có một số yếu tố khuôn mẫu về các nhân vật trong My Dress-Up Darling, anime vẫn nâng cấp bằng cách chuyển trọng tâm sang hành trình cá nhân của các nhân vật. Câu chuyện chính theo chân Kitagawa Marin và Wakana Gojo, những học sinh trung học với những kỹ năng bổ sung hoàn hảo cho niềm đam mê của họ. Marin có sở trường về cosplay nhưng lại rất giỏi trong việc tạo ra trang phục, trong khi Gojo là một nghệ nhân bậc thầy. Hai nhân vật ở hai đầu đối lập của quang phổ, nhưng cách họ kết hợp khiến người xem rung động – chủ yếu là vì các nhân vật rất dễ liên tưởng và đáng nhớ.

Cung cấp cái nhìn sâu sắc về văn hóa cosplay

anime my dress-up darling
Văn hóa cosplay đã ăn sâu và là một trong những khía cạnh nổi bật nhất của thế giới anime. Không có nhiều anime dành để khám phá văn hóa cosplay, đặc biệt là ở Nhật Bản. Cốt truyện cốt lõi của My Dress-Up Darling xoay quanh việc nhân vật chính cố gắng tạo ra trò chơi cosplay của mình, gây được tiếng vang với những khán giả cũng yêu thích hoạt động này. Anime cũng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các quy tắc và quy định của các sự kiện cosplay lớn, các kỹ thuật khác nhau để đạt được một số ngoại hình nhất định và bao nhiêu nỗ lực để tạo ra một bộ trang phục hoàn hảo. hoàn hảo. Nó làm nổi bật một cách tiếp cận hài hước nhưng vô cùng thực tế đối với cuộc sống của một cosplayer điển hình.

Đầy thú vị và hài hước dành cho khán giả trưởng thành

nhân vật marin trong anime My Dress-Up Darling tập 7
Nhiều người xem anime có thể thấy thể loại ecchi hơi kỳ cục và quá nhiều so với ý thích của họ. Tuy nhiên, đó chính xác là những gì My Dress-Up Darling đã đúng, cung cấp lượng ecchi phù hợp để trở thành một bộ phim hài dành cho người lớn. Nó không bị ép vào cốt truyện và đặc biệt là nó không bị xô vào mặt người xem một cách không cần thiết. Marin không ngần ngại khoe da thịt trong những bộ trang phục của mình, nhưng cô ấy không làm điều đó một cách cẩu thả.

Hơn nữa, sự tự tin của cô ấy rất cân bằng với sự nhút nhát và vụng về của Gojou. Phản ứng của anh ấy khi Marin thản nhiên cởi đồ để làm người mẫu không có gì là vui nhộn và dễ thương. Không nghi ngờ gì nữa, My Dress-Up Darling xứng đáng là một trong những anime hay nhất năm 2022, và những điểm trên chắc cũng đủ để nhiều fan thêm nó vào danh sách theo dõi của mình.

Bạn đã đọc xong bài viết Why My Dress-Up Darling là một trong những anime mới hay nhất năm 2022Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Xem lại Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *