Tin Game

Tại sao FunPlus lại thành công với game chiến thuật State of Survival? – Kênh Game VN

FunPlus đã tồn tại hơn 10 năm, bắt đầu từ năm 2010 khi hai nhà sáng lập sống ở California quyết định xây dựng một công ty kinh doanh trò chơi.

Công ty FunPlus ban đầu tập trung vào Facebook Gaming và đã có được thành tựu ban đầu. Vào khoảng năm 2016, họ quyết định bán studio ban đầu tập trung vào các trò chơi thông thường, sau đó quay trở lại giai đoạn thiết kế và quyết định tập trung vào các tựa game di động chiến lược.

Điều thú vị là công ty đã phát triển rất nhanh trong 4-5 năm qua kể từ lần đầu tiên bước chân vào lĩnh vực game di động. Trò chơi đầu tiên là King of Avalon, SLG mở màn kỷ niệm 6 năm thành lập. Sau đó, họ phát hành Gunslinger, và ba năm trước, phát hành State of Survival. Chính trò chơi này đã mang lại sự lớn mạnh và thay đổi quỹ đạo phát triển của FunPlus.

State of Survival kỷ niệm 3 năm phát hành quốc tế, xây dựng thương hiệu FunPlus.

State of Survival kỷ niệm 3 năm phát hành quốc tế, xây dựng thương hiệu FunPlus.

Công ty vẫn đang phát triển, hiện có khoảng 2.000 nhân viên trên toàn thế giới và một số nhân viên làm việc tại trụ sở toàn cầu ở Thụy Sĩ. Họ có các đội ở khắp châu Âu, chẳng hạn như Stockholm và Barcelona, ​​hầu hết nhân viên ở châu Á, và có nhiều studio R&D ở Trung Quốc, nơi tất cả các trò chơi SLG được phát triển và lên kế hoạch cho tương lai. Tương lai là mở rộng ra nhiều thể loại. “Chúng tôi vừa phát hành một trò chơi có tên Call of Antia, đây là nỗ lực đầu tiên đối với một game nhập vai giải đố ngoài SLG. Chúng tôi vẫn đang thử nghiệm một số trò chơi thông thường và sẽ tiếp tục mở rộng và học hỏi. “

Công ty cũng đã mua lại công ty trò chơi ở Irvine, California vào năm 2021, với rất nhiều nhân viên cũ của Blizzard để tập trung vào IP tiếp theo. Bởi vì tầm nhìn dài hạn của FunPlus là nghĩ về IP với các trò chơi mới. Công ty đã tập trung vào công việc và nghiên cứu trong một thời gian dài, tiếp tục phát triển game di động.

Gameplay State of Survival theo đường lối SLG.

Gameplay State of Survival theo đường lối SLG.

State of Survival là minh chứng cho sự thành công của thể loại SLG, bởi các nhân vật đã trở thành xu hướng. “Trò chơi của chúng tôi đang mang đến nhiều thứ hơn và phát triển nhân vật cho nhiều mục đích, mở ra nhiều khả năng kiếm tiền hơn thông qua gacha, nâng cấp nhiều khía cạnh của nhân vật” – đại diện hãng game chia sẻ.

State of Survival vừa kỷ niệm 3 năm ngày phát hành, tựa game chiến thuật trên di động tiếp tục ra mắt phiên bản PC. Game thủ có thể chơi liên tiếp và có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Phiên bản PC của game hỗ trợ hệ điều hành Windows, từ Windows 7 đến Windows 11 đều chạy mượt mà.

Trang chủ: https://sos.kingsgroupgames.com/

#FunPlus #SLG # Trạng thái sống còn

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *