Tin Game

LMHT: Janna sẽ là người tiếp theo được cập nhật hiệu ứng trong bản cập nhật tiếp theo | SharingFunVN

Trong bản cập nhật mới nhất tại máy chủ thử nghiệm PBE sau đó Liên Minh Huyền Thoại thì cộng đồng game thủ phát hiện ra rằng tướng Janna đã nhận được một loạt các chỉnh sửa hiệu ứng kỹ năng cho tất cả 13 skin của anh ấy, bao gồm cả skin mặc định.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Chi tiết về bản cập nhật chính thức 12.18 – Udyr chỉnh sửa, cân bằng meta ADC trước CKTG

Liên Minh Huyền Thoại: Janna sẽ là người tiếp theo được cập nhật hiệu ứng trong bản cập nhật tiếp theo

Tất nhiên, tùy vào từng trang phục, tất cả các kỹ năng sẽ được điều chỉnh toàn bộ, hoặc chỉ một hoặc hai kỹ năng sẽ thay đổi hiệu ứng trông đẹp mắt và chi tiết hơn so với bản gốc. Riot Games cũng chia sẻ rằng những thay đổi này chỉ mang tính chất thử nghiệm nhưng nó đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng game thủ.

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ vẫn chưa biết khi nào phiên bản làm lại hiệu ứng của Janna này sẽ chính thức ra mắt. Nhưng theo nhận xét của một số game thủ, sự thay đổi này được đưa ra khi Janna đã và đang có quá nhiều skin đẹp, hay thậm chí cô nàng đang là một Hỗ Trợ khá hot trong meta hiện tại. Động thái này là một cách lấy lòng game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *