Đời sống

‘Black Panther 2’ xoay quanh cuộc đại chiến Wakanda – Talokan

Trailer của “Black Panther 2” hé lộ câu chuyện về cuộc chiến giữa hai quốc gia Wakanda và Talokan trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trailer của Black Panther 2

Trailer “Black Panther: Wakanda Forever”. Video: Galaxy Links

Vào ngày 3 tháng 10, nhà phát hành đã tung ra trailer Black Panther: Wakanda Forever – Bộ phim thứ hai về siêu anh hùng Black Panther của Marvel. Đoạn phim dài hơn hai phút mở đầu bằng không khí tang thương của vương quốc Wakanda sau cái chết của vua T’Challa (Chadwick Boseman). Những người xung quanh anh như Shuri (Letitia Wright), Okoye (Danai Gurira) và Nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett) thay anh cai trị đất nước trước những mối đe dọa mới.

Đoạn trailer tập trung vào những hình ảnh về cuộc chiến giữa Wakanda và vương quốc dưới đáy biển của Namor là Talokan (Tenoch Huerta). Trong nguyên tác truyện tranh, vùng đất này được lấy cảm hứng từ Tlālōcān – thế giới bên kia của thần thoại Aztec do thần mưa Tlāloc cai trị. Namor là vua và thần của Talokan. Anh ta có khả năng bay bằng đôi cánh trên mắt cá chân và trò chuyện với các sinh vật biển. Ngoài ra, Namor còn sở hữu siêu tốc độ, sức mạnh, sức bền, khả năng thao tác dưới nước hay khả năng chống cháy.

Đoạn clip cũng hé lộ nhân vật Riri Williams (Dominique Thorne) trong bộ giáp Ironheart. Cô được kỳ vọng sẽ trở thành người kế vị xứng đáng của Iron Man / Tony Stark (Robert Downey Jr.) trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Đồng thời, đoàn phim cũng tiết lộ một nhân vật phản diện mới của phim. Theo dõi Hollywood Reporter, nhân vật này rất có thể là Doctor Doom. Đoạn trailer kết thúc với hình ảnh một Black Panther mới xuất hiện giữa cuộc chiến Wakanda – Talokan. Tuy nhiên, danh tính của nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ vào thời điểm này.

Phần hai Con báo đen, dự kiến ​​phát hành vào tháng 11, tiếp tục do Ryan Coogler đạo diễn và viết kịch bản. Thương hiệu phim đã phải thay đổi kế hoạch sau cái chết đột ngột của Chadwick Boseman. Kevin Feige – chủ tịch Marvel Studios – đã quyết định để một nhân vật khác đảm nhận vai trò Black Panther (thủ lĩnh của vương quốc Wakanda) và không tuyển diễn viên vào vai T’Challa.

Đạt Phan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *