Anime - Manga

NÓNG!!! Kết thúc Sword Art Online, Overlord đã có To Aru Majutsu Index để bắt đầu một mùa giải mới !!! Các hãng phim hoạt hình lớn chỉ chờ đợi năm 2018 ???

NÓNG!!! Hết thông tin về Sword Art Online, Overlord đã đến To Aru Majutsu Index để bắt đầu một mùa giải mới !!

Kết quả hình ảnh cho chỉ mục aru majutsu

To Aru Majutsu Index là bộ anime ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008, đã nhận được nhiều đánh giá tốt từ cộng đồng. Vào năm 2014, bộ anime này đã trở lại và ra mắt với mùa thứ 2. Ngoài ra, bộ anime này còn có các phần phụ như To Aru Kagaku No Railgun và To Aru Kagaku No Railgun S cũng được nhiều người biết đến.
Kết quả hình ảnh cho toaru railgun

Được đánh giá rất cao nhưng cho đến giữa năm 2017, vẫn chưa có tin tức gì về season 3 của bộ anime này. Tuy nhiên, đến khoảng ngày hôm qua, trang twitter chính thức của bộ truyện đã thông báo về dự án làm phần 3 của bộ anime trong năm 2018 này.
Hình ảnh có thể chứa: văn bản

Không có văn bản thay thế tự động.

Đây thực sự là một tin vui đối với tất cả những người hâm mộ bộ anime này vì họ đã mong chờ nó từ rất lâu rồi. Sau đây là thông tin của phim:
“Phía tây của Tokyo, nơi được gọi là thành phố học viện vì 80% dân số 2,3 triệu người ở đây là sinh viên. Các học sinh ở đây phải trải qua một chương trình đặc biệt để phát triển sức mạnh tâm linh. Tùy thuộc vào năng lực của mình, những học sinh này được chia thành 6 cấp độ, từ cấp độ 0 (không có năng lực) đến cấp độ 5 (siêu năng lực) Kamijou Touma là một học sinh bị xếp hạng 0 nhưng lại sở hữu ““ Imagine Breaker ”có thể vô hiệu hóa bất kỳ loại sức mạnh nào”.

Kết quả hình ảnh cho Toaru Majutsu no Index

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *