Anime - Manga

Bản phát hành & cập nhật Scissor Seven Phần 4

Một bộ phim hoạt hình Trung Quốc được yêu thích tên là Scissor Seven sắp quay trở lại với mùa thứ 4 và những người hâm mộ cuồng nhiệt của donghua hẳn đã rất vui mừng trước thông báo này vì loạt phim này đã được lên lịch quay trở lại vào tháng 1 này – một dịp đón năm mới sớm.

phim hoạt hình cắt kéo bảy

Scissor Seven Thông báo mùa 4

Thật bất ngờ, người hâm mộ anime Trung Quốc đã vô cùng bất ngờ trước thông báo đột ngột được ban sản xuất đưa ra cách đây vài ngày, cụ thể là vào ngày 29 tháng 12 năm 2022.

thông báo của Scissor Seven Phần 4 (Wu Liuqi: Anying Suming) đi kèm với một đoạn giới thiệu mới, một áp phích quảng cáo và tiết lộ về ngày phát hành vào tháng 1 này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Wu Liuqi: Anying Suming (Scissor Seven Season 4)

Đã gần 2 năm kể từ khi Scissor Seven Phần 3 kết thúc vào năm 2021 và bây giờ, chúng tôi đang mong chờ những gì đã có sẵn cho tất cả chúng ta trong mùa mới sắp tới của donghua khi câu chuyện tiếp tục ở nơi nó đã dừng lại trước đó.

Tóm tắt

Wu Liuqi ban đầu sống một cuộc sống vô tư lự trên đảo Xiaoji, nhưng danh tính của anh ta vẫn là một bí ẩn vì chứng mất trí nhớ. Khi một người ngoài đến và nhận ra Wu Liuqi, nhiều âm mưu khác nhau bắt đầu bao trùm Đảo. Để bảo vệ bạn bè và ngôi nhà của họ, Wu Liuqi quyết định quay trở lại Huyền Vũ để đối mặt với số phận của mình.

Nguồn: bilibili, dịch

Đối với những người chưa quen với donghua này, Scissor Seven là một trong những anime Trung Quốc được đón nhận nồng nhiệt ở phương Tây và đã được phát trực tuyến trên các nền tảng như Netflix. Đây là một donghua hành động và hài lấy sát thủ, võ thuật và chứng mất trí nhớ làm yếu tố chính và được kể theo phong cách nhại với hoạt hình cực kỳ hay.

Bài viết liên quan: Top 10 Donghua & Anime Like Scissor Seven (Cike Wu Liuqi)

Xưởng phim hoạt hình & ngày phát hành

Ngày phát hành Scissor Seven Season 4 dự kiến ​​vào ngày 18 tháng 1 năm 2023; nó sẽ phát sóng 10 tập cho đến ngày 15 tháng 3. Donghua cũng sẽ có Bilibili làm nền tảng phân phối chính thức cho mùa mới này. Bạn có thể xem nó khi phát hành tại đây: Wu Liuqi: Anying Suming

Sharefun Studio đang xử lý hoạt hình của mình với bilibili và Aha Entertainment đóng vai trò là nhà sản xuất. Là một donghua ban đầu, các nhân viên trước đây của nó cũng trở lại làm việc trong loạt phim này với Xiaofeng He là nhân sự chủ chốt đảm nhận vai trò đạo diễn kiêm biên kịch và được ghi nhận là người sáng tạo ban đầu của nó.

Đoạn giới thiệu & PV

Còn bây giờ, hãy cùng xem qua video quảng cáo mới nhất cho Scissor Seven Season 4 được đăng tải trên trang Weibo chính thức của hãng.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một tâm hồn vô độ đến từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *