Tin Game

Avatar: Generations – Trò chơi nhập vai phiêu lưu thế giới mở

Square Enix đã chính thức công bố tựa game nhập vai Avatar: Generations dành cho các thiết bị iOS và Android. Trò chơi đã được thử nghiệm ở bốn quốc gia Canada, Đan Mạch, Nam Phi và Thụy Điển.

Theo Square Enix, người chơi sẽ có thể gặp lại những gương mặt quen thuộc, bao gồm Aang, Katara, Sokka, Toph, Zuko và thậm chí cả Momo và Appa để tạo ra các nhân vật được thiết kế giống trong phim hoạt hình. Cốt truyện trong game cũng sẽ được chỉnh sửa so với phiên bản hoạt hình.

Avatar: Generations - Trò chơi nhập vai thế giới mở dựa trên The Legend of Aang 0

Trong lần thử nghiệm cuối cùng của Avatar: Generations, vẫn còn một số lỗi và trục trặc. Trò chơi bị mất kết nối nhiều lần và bị lag khi điều khiển nhân vật và chuyển cảnh, v.v.

Về lối chơi của Avatar: Generations khá đơn giản, với lối chơi đánh theo lượt quen thuộc với bốn nhân vật và sự kết hợp kỹ năng nên không khó để người chơi làm quen. Tuy game có nhiều điểm tương đồng với phim nhưng các kỹ năng trong phim vẫn chưa được thể hiện hết trong game, điều này cũng sẽ khiến người hâm mộ hơi thất vọng.

Avatar: Generations - Trò chơi nhập vai thế giới mở dựa trên The Legend of Aang 1

Điểm hấp dẫn của Avatar: Generations chính là hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ và tâm huyết. Với định dạng 2D xen lẫn đồ họa 3D trong chiến đấu. Phần hoạt hình giới thiệu đẹp mắt và thu hút người chơi. Phong cách hoạt hình, thiết kế và bản đồ thế giới đều là sự thể hiện hoàn hảo của phong cách anime. Các trận chiến kịch tính và các đoạn phim về hành trình cũng được thiết kế tốt.

Avatar: Generations - RPG thế giới mở dựa trên The Legend of Aang 2

Phiên bản di động Avatar: Generations thực sự có rất nhiều tiềm năng. Hy vọng vào thời điểm trò chơi được phát hành trên toàn thế giới, đội ngũ phát triển sẽ sửa được các lỗi trong phiên bản beta tiếp theo.

Avatar: Generations - Trò chơi nhập vai thế giới mở dựa trên The Legend of Aang 3

Hiện tại bạn có thể tải Avatar: Generations trên Google Play và một số quốc gia, hoặc bạn có thể fake IP để tải về. Ngày phát hành toàn cầu vẫn chưa được công bố.

Liên kết game: Android

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *