Anime - Manga

Bungo Stray Dogs 4 tập. 39

Tuần này tôi đã thử làm Fukuzawa. Tôi hy vọng tôi có thể tìm thấy một nhân vật mới để thực hiện vào tuần tới. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể kéo Natsume. Cái nhìn của anh ấy rất cụ thể.

Mùa Bungo Stray Dogs này đã thực sự bắt đầu thành công rực rỡ! Buổi ra mắt mùa tuần trước là một tập phim đặc biệt mạnh mẽ ở mọi cấp độ. Tôi đã chờ đợi sự theo dõi với hơi thở bị dồn nén. Và bây giờ tôi vừa xem xong và đang viết bài đánh giá này vào tối muộn thứ Tư. Điều này có nghĩa là tôi sẽ mệt mỏi vào ngày mai nhưng tôi nghĩ nó xứng đáng!

Ôi trời, tôi cảm thấy như mình đã hiểu rõ hơn về cả Fukuzawa và Ranpo rất nhiều. Và nó không giống như các nhân vật đã kém phát triển cho đến nay. Tôi biết cả hai khá rõ. Nhưng hành động đầu tiên này chỉ giải thích rất nhiều về lý do tại sao các nhân vật hành động theo cách họ làm và mối quan hệ của họ là gì.

Ranpo cô độc trong thế giới quái vật. Tôi chưa bao giờ nghĩ về nó. Bởi vì Ranpo nhìn thấu mọi người quá dễ dàng nên anh ấy hẳn đã dành cả đời để nghĩ rằng mọi người hoặc là ngu ngốc hoặc là lừa dối anh ấy. Hơn nữa, anh ấy có thể biết khi nào ai đó có ý định xấu ngay từ cuộc trò chuyện đầu tiên. Nhưng anh ấy là người duy nhất. Và nói chung, không ai lắng nghe anh ta. Đó là một gánh nặng lớn đặt lên vai một đứa trẻ. Bởi vì anh ấy vẫn còn là một đứa trẻ ở đây.

Về phần Fukuzawa, ông ấy là một người mềm yếu hơn nhiều so với những gì ông ấy muốn thừa nhận. Anh ta có thể dễ dàng nhìn theo cách khác. Vỗ nhẹ vào đầu đứa trẻ và cho nó một số thông cảm. Nhưng không… anh phải đi và thực sự tạo ra một thế giới mà Ranpo có thể thoải mái tồn tại. Về cơ bản, anh ấy đã đưa cho Dumbo chiếc lông vũ của mình. Và trong quá trình đó, anh ấy đã cắn nhiều hơn mức anh ấy có thể nhai. Chắc chắn rằng Ranpo là một số ít cho đến bây giờ, nhưng thám tử vĩ đại nhất thế giới ở một cấp độ hoàn toàn khác.

Màu sắc, màu sắc, màu sắc! Đó thực sự là ghi chú tôi đã viết ra. Đừng bao giờ nói tôi không phải là một người đánh giá siêng năng!

Tôi cho rằng màu sắc là tốc ký điện ảnh đơn giản để cho thấy rằng các sự kiện đang diễn ra trong quá khứ. Và những mẩu màu nhỏ ở đây và ở đó chỉ là ánh sáng chói hoặc thứ gì đó. Nhưng tôi đã hoàn toàn sai. Chúng tôi đang nhìn thế giới qua đôi mắt của Ranpo! CHÚA ƠI! Howe Frekkin tuyệt vời.

Điều đó tái hiện lại mọi thứ. Nó giải thích với ánh sáng sẽ có ảnh hưởng đến màu sắc. Rốt cuộc Ranpo đã cảm nhận được ánh sáng. Nó giải thích tại sao một số ký tự dường như giữ lại nhiều màu sắc hơn. Tôi cho rằng đó là những nhân vật mà Ranpo quan tâm hơn. Nhưng nói chung, Ranpo ở một nơi hơi tăm tối. Thế giới thật nhàm chán và khi không thế thì thật khó chịu. Anh ta bị bao vây bởi những người buồn tẻ với những ý định kinh khủng. Mọi thứ đều xám xịt.

Nhưng bây giờ, thế giới không đáng sợ, nó có màu sắc kỹ thuật, em yêu! Nó rất đơn giản tất cả thời gian này. Không phải mọi người ghét anh, chỉ đơn giản là Ranpo là thám tử giỏi nhất thế giới với nhiệm vụ bảo vệ những kẻ ngu ngốc trên thế giới! Và một sứ mệnh vĩ đại như thế chắc chắn sẽ giúp bạn có động lực, phải không! Thảo nào anh chàng lúc nào cũng lắm chiêu trò và vô tư như vậy. Tại sao anh ta không được?

Vụ giết người đó là một trong những cảnh nội tạng nhất mà tôi từng thấy trong anime. Cũng giống như cách cơ thể bị đẩy về phía trước và sau đó rơi xuống hoàn toàn chùng xuống. Thiết kế âm thanh thật tuyệt vời vào mùa thu năm đó. Tiếng thình thịch đó thực sự đã bán được thời điểm. Miệng tôi thực sự rơi bút chỉ một chút. Xem xét những gì sắp tới, tôi không thể không có một chút ấn tượng.

Tôi đã không chụp được ảnh chụp màn hình của anh ấy vì đó là khoảnh khắc chớp mắt và bạn sẽ bỏ lỡ nó. Có vẻ như Natsume Soseki là khán giả. Chúng ta biết rằng Natsume thực sự là người đã bảo Fukuzawa thành lập cơ quan thám tử vũ trang nên việc anh ấy xuất hiện là điều hợp lý. Tuy nhiên, sự hiện diện của anh ấy cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi.

Tôi thích cách Fukuzawa bực tức trông như thế nào trong ảnh chụp màn hình cuối cùng trên đó. Anh ấy tốt hơn nên sẵn sàng cho nhiều hơn thế. Anh ta có thể đã tạo ra một con quái vật!

Vì vậy, hóa ra nam diễn viên đã giả chết vì những lý do diễn xuất tự phụ. Đó là một số diễn xuất khá đặc biệt. Tôi không biết tại sao khán giả không vỗ tay. Chà, anh ta sẽ đi tù một thời gian. Nhưng đó không phải là điều mà toàn bộ chuyện này thực sự hướng tới, phải không.

Trong một thời gian ngắn, chúng ta thấy rằng Natsume đã bị đánh gục và bị trói sau bức màn. Và rõ ràng, đó là “một phần của kế hoạch” nhưng chúng tôi không biết chính xác tại sao và như thế nào. Hơn nữa, Natsume là một chiến binh lão luyện và được đồn đại là người sử dụng năng lực mạnh nhất. Ai sẽ có thể nhảy vào anh ta như thế? Chắc chắn không phải là một tay sân khấu bình thường. Và tại sao? Và nếu Fukuzawa chưa biết anh ta thì khi nào cơ quan sẽ được thành lập?

Ngoài ra, bây giờ chúng tôi có trong tay một bí ẩn phòng kín với bàn tay trong rạp hát được đề cập đã được gửi đi ngay lập tức. Giết người trong phòng kín là chuyên môn của Ranpo. Họ cũng là một yêu thích của Edogawa Ranpo thực sự. Đó có lẽ là lý do tại sao BSD hoạt động rất nhiều để nhân vật giải quyết.

Mặc dù tất cả chúng ta đều đồng ý rằng thủ phạm là viên cảnh sát khả nghi, phải không? Tôi đang vắt óc suy nghĩ liệu chúng ta đã từng gặp anh ấy ở đâu chưa nhưng tôi không nghĩ vậy. Tôi thực sự muốn biết những gì đang xảy ra bây giờ!

tập trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *