Tin Game

Cyberpunk Edgerunners có gì hấp dẫn so với phiên bản game gốc? – Kênh Game VN

Netflix và CD Projekt đã hợp tác để phát hành bộ phim Anime Cyberpunk Edgerunners với nội dung hứa hẹn vượt qua cả trò chơi gốc.

Mới đây, Netflix đã chính thức hé lộ trailer mới toanh của phiên bản anime Cyberpunk Edgerunners dựa trên tựa game nổi tiếng của CD Projekt. Cyberpunk Edgerunners được thực hiện bởi công ty hoạt hình Studio Trigger có trụ sở tại Tokyo. Phim do Hiroyuki Imaishi (Gurren Lagann, Kill la Kill, Promare) làm đạo diễn, phần âm nhạc sẽ do nhạc sĩ Akira Yamaoka (Silent Hill) sáng tác.

Cyberpunk 2077 và The Witcher của studio CD Projekt Red đang sản xuất loạt phim này, họ đã bắt tay thực hiện từ năm 2018. Theo lời giới thiệu chính thức của Netflix: “Phim sẽ kể nội dung hoàn toàn độc lập với nội dung. với tuyến cốt truyện chính của Cyberpunk, với độ dài 10 tập kể về những đứa trẻ đường phố cố gắng sống sót trong Night City – một thành phố bị ám ảnh bởi công nghệ và chỉnh sửa cơ thể trong bối cảnh tương lai. .

Cyberpunk Edgerunners có gì hấp dẫn so với phiên bản game gốc?  cyberpunk edgerunners 1 1661915817 88

“Mặc dù mất tất cả những gì mình có, nhân vật chính vẫn sống bằng cách cố gắng trở thành một Edgerunner hay còn gọi là lính đánh thuê ngoài vòng pháp luật được gọi là Cyberpunk.” Nếu bạn còn nhớ, Netflix trước đó đã phát hành đoạn giới thiệu đầu tiên cho Cyberpunk Edgerunners vào tháng 6.

CD Projekt đã công bố vào tháng 4 rằng Cyberpunk 2077 đã bán được hơn 18 triệu bản kể từ khi phát hành vào tháng 12 năm 2020. Họ cũng đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên bản mở rộng của Cyberpunk 2077 với một cốt truyện hoàn chỉnh. mới và lớn như nhau.

Cyberpunk Edgerunners có gì hấp dẫn so với phiên bản game gốc?  cyberpunk edgerunners 2 1661915819 34

Theo báo cáo của Business Insider Ba Lan, CD Projekt, trị giá hơn 40 tỷ złoty Ba Lan và là công ty trò chơi có giá trị nhất châu Âu trước khi phát hành Cyberpunk 2077 vào tháng 12 năm 2020, hiện có giá trị dưới 10 tỷ. Công ty hiện đang giao dịch ở mức định giá tương đương với con số năm 2017 và CD Projekt không còn là công ty trò chơi có giá trị nhất ở Ba Lan đã bị Techland, nhà phát triển của nhượng quyền thương mại Dying Light vượt qua.

Cần lưu ý rằng các con số của Techland không được công khai vì chúng không được giao dịch công khai như CD Projekt, tuy nhiên, Puls Biznesu ước tính rằng nó có thể vào khoảng 10,6 tỷ złoty. “Với việc mua lại 15 triệu cổ phiếu với giá trị 900 triệu PLN, một cổ phiếu trị giá 60 PLN. Giả sử số lượng cổ phiếu của công ty là 175,94 triệu, định giá ngụ ý của Techland là 10,56 tỷ PLN”, Puls Biznesu ước tính.

Cyberpunk Edgerunners có gì hấp dẫn so với phiên bản game gốc?  cyberpunk edgerunners 3 1661915821 70 1

Cyberpunk 2077 được báo trước là một trong những bản phát hành quan trọng nhất của thế hệ máy chơi game cuối cùng, phát hành ngay khi PS5 và Xbox Series X ra mắt, nhưng mọi thứ lại trở nên tồi tệ hơn khi ra mắt.

Ngoài ra, CD Projekt cũng đang có kế hoạch tung ra phiên bản cập nhật của The Witcher 3: Wild Hunt cho PS5, Xbox Series X / S và PC vào quý 4 năm 2022. Nhà phát triển cũng không quên chia sẻ rằng phiên bản tiếp theo. Tiếp theo The Witcher sẽ mở ra một câu chuyện hoàn toàn mới Trilogy để các fan hâm mộ hiện tại có thể thưởng thức trọn vẹn Anime Cyberpunk Edgerunners vô cùng hấp dẫn.

# Dự ánCD #Cyberpunk: Edgerunners #Netflix

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *