Anime - Manga

Đoạn giới thiệu của Kaguya-sama: Love is War Anime Film Mở đầu ngày 17 tháng 12, Xem trước Anime NYC – Tin tức

Các nhân viên cho Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh anime đã ra mắt một đoạn giới thiệu trước và một hình ảnh quan trọng cho Kaguya-sama wa Kokurasetai: Nụ hôn đầu tiên wa Owaranai (Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh – The First Kiss Never Ends), bộ phim hoạt hình chuyển thể từ cốt truyện của manga cùng tên, vào Chủ nhật. Cả teaser và visual đều công bố bộ phim sẽ khởi chiếu vào ngày 17 tháng 12. Các nhân viên cũng thông báo rằng một “tập phim truyền hình có giá trị cảnh quay” từ dự án sẽ được chiếu tại Anime NYC sự kiện vào ngày 19 tháng 11 lúc 4:15 chiều EST (ngày 20 tháng 11 JST) và một bảng trò chuyện từ sự kiện với nữ diễn viên lồng tiếng chính Aoi Koga và nhà sản xuất Yuichirō Kikuchi (Ảnh A-1) và Tatsuya Ishikawa (Aniplex) sẽ phát trực tuyến trên toàn thế giới.Anime sẽ được phát sóng trên truyền hình tại Nhật Bản sau một buổi chiếu đặc biệt tại rạp.

Vòng cung diễn ra sau khi kết thúc mùa thứ ba của anime.

Tập cuối cùng dài một giờ của Kaguya-sama wa Kokurasetai-Siêu lãng mạn-mùa thứ ba của loạt phim, được phát sóng vào ngày 24 tháng 6 và lần đầu tiên công bố anime mới.

Phần thứ ba của loạt phim được công chiếu vào ngày 9 tháng 4. Aniplex của Mỹ tổ chức buổi chiếu đầu tiên tại Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng 4 tại Nhà hát Aratani ở Los Angeles và tại Japan Society ở New York.

Anime truyền hình đầu tiên của Aka Akasaka‘S Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh manga được công chiếu vào tháng 1 năm 2019 và phát sóng được 12 tập. Aniplex của Mỹ phát trực tuyến loạt phim trên Hulu, CrunchyrollFunimationNow. Công ty cũng đã phát hành anime trên đĩa Blu-ray.

Nguồn: Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *