Anime - Manga

Sự kiện đặc biệt được công bố! Ngày phát hành và những thông tin khác cần biết

Quảng cáo

Khi mùa cuối cùng gần kết thúc, Attack on Titan, chương trình được chờ đợi nhất trong thập kỷ, đã đưa ra những gợi ý mới. Một hình ảnh mới đã ra mắt! Và người hâm mộ sẽ nhìn thấy các nhân vật yêu thích của họ ở một vị trí độc đáo. Nhưng tại sao điều này lại ồn ào như vậy? Không cần quảng cáo thêm, đây là mọi thứ bạn muốn biết về hình ảnh mới, sự kiện đặc biệt ngày 13 tháng 11, ngày phát hành cuối cùng và cốt truyện!

Bộ truyện dựa trên bộ truyện tranh mang tính biểu tượng của Isayama Hajime, Attack on Titan. Người hâm mộ đã biết về phần kết của manga. Tuy nhiên, Bản đồ studio sẽ phát hành Attack On Titan The Final Season trong ba phần. Nhiều người theo dõi trên Twitter và Reddit thậm chí còn hỏi đùa rằng liệu Mappa có muốn kéo dài chương trình thêm mười năm nữa và vượt qua Big Three hay không. Dù kết quả ra sao, người hâm mộ đều hy vọng vào một cái kết làm hài lòng tất cả. Liệu cái kết không tưởng này thậm chí có thể mang lại cho các nhà phê bình và những người ngưỡng mộ trên cùng một nền tảng? Đọc để biết thêm chi tiết.

Attack On Titan Phần cuối cùng

Attack On Titan Phần cuối cùng: Visual OUT mới

Chỉ còn hai tuần nữa là diễn ra sự kiện đặc biệt vào tháng 11, và các nhân vật anime có vẻ khá hồi hộp về điều đó. Hình ảnh gần đây cho thấy Eren, Jean, Mikasa, Armin và những người khác tạo dáng trong trang phục đẹp nhất thứ sáu của họ. Người hâm mộ đã nhìn thấy những bộ trang phục đã có trong cảnh cuối cùng của phần 4, Phần 2, trong chuyến thăm của trinh sát Marley. Nhưng tại sao Gabi lại mặc trang phục thường ngày? Điều gì có thể là bí mật ở đây? Isayama thường sử dụng những chi tiết tinh tế như thế này để gợi ý về mọi thứ.

Do đó, đây có thể là một trong những manh mối quan trọng mà người hâm mộ có thể bỏ qua. Phim quảng cáo sự kiện tháng 11 đã được phát trên Youtube. Video trêu chọc dàn diễn viên và nhân viên anime. Ando và Higuchi, người hát chủ đề kết thúc Shogeki Akuma no Ko, cũng sẽ có mặt tại sự kiện. Phát thanh viên truyền hình nổi tiếng Chiaki Matsuzawa sẽ chủ trì nó.

Attack On Titan Phần cuối cùng

Điều gì sẽ xảy ra trong trận chung kết?

Xung đột giữa Eldians và Marleyans tiếp tục khiến các chiến trường ngập trong máu, đổ nát và chết chóc. The Rumble là một thảm họa diễn ra ở mùa giải này. Nó mô tả một sự tồn tại khắc nghiệt và vô vọng cho tất cả cuộc sống liên quan đến Marley và Eldians. Trong khi phần hai của mùa cuối cùng không kết thúc The Rumble, nó đặt ra nhiều câu hỏi cho khán giả chỉ xem anime. Liệu ai đó có thể kết thúc The Rumble? Mọi thứ đều công bằng trong chiến tranh và tình yêu, như người ta vẫn nói. Nhưng liệu tình yêu có làm ngơ trước vụ giết người hàng loạt này? Mọi sự chú ý đều đổ dồn vào Mikasa. Phần cuối cùng sẽ xoay quanh tình cảm của Mikasa dành cho Eren và cách cô ấy đối phó với nó.

Trong khi đó, người hâm mộ cũng có thể nhận thấy sự song song giữa Người sáng lập Ymir và Mikasa. Khi không có nhà và không có nơi để đi, Mikasa gia nhập Yeagers và Ymir, Vua của cô ấy. Cả hai đều đi theo một người đàn ông khác, điều này được thể hiện xuyên suốt manga. Nhưng Ymir không bao giờ có thể từ bỏ tình yêu đồi bại của Vua của mình. Cô ấy hy sinh bản thân mình cho nhà vua và không bao giờ phán xét hành động của ông. Do đó, người sáng tạo có sự tương phản cuối cùng nào đối với người xem trong phần cuối cùng của Phần 4? Mikasa sẽ mãi làm nô lệ cho tình cảm của mình? Người hâm mộ sẽ có tất cả câu trả lời ngay sau đây.

Tương tự: Attack on Titan Season 4 Ending Explained! Mặt tối của Eren

Attack On Titan Phần cuối cùng

Attack On Titan The Final Season: Ngày phát hành

Mặc dù ý kiến ​​về phần kết của Manga có thể bị chia rẽ, nhưng người hâm mộ đoán rằng Isayama có thể chỉnh sửa một vài phần trong cao trào của anime. Đó có thể là một ý tưởng hay để làm hài lòng người xem. Nhưng đừng quên rằng hành trình mới là vấn đề quan trọng và không phải là kết thúc. Vậy, khi nào phần cuối cùng sẽ ra mắt? Những người sáng tạo đã thông báo rằng nó sẽ phát sóng vào năm 2023. Hiện vẫn chưa có ngày chính xác. Nhưng Mappa có rất nhiều thứ trên đĩa của nó ngay bây giờ. Jujutsu Kaisen và Vinland Saga mùa 2 cũng được phát sóng vào năm 2023. Đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật. Chỉ tiếp tục kiểm tra lại chỉ trên trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *