Anime - Manga

Anime Bleach TYBW vừa có sự hợp tác với Coca-Cola tại Nhật Bản

Coca-Cola gần đây đã thông báo rằng họ sẽ thực hiện một số hoạt động quảng bá cho anime Bleach TYBW sắp tới tại Nhật Bản.

Coca-Cola Nhật Bản đã tweet một video trên tài khoản Twitter chính thức của họ. Nó thể hiện ngắn gọn ngọn lửa hừng hực trước khi OST quen thuộc bắt đầu. Ngọn lửa biến thành lon Coca-Cola cách điệu. Mặc dù nó rất tối và khó nhìn, nhưng nếu người xem quan sát đủ kỹ, họ sẽ thấy “Soul Blast” được viết trên vỏ lon.

Đây là một tin tương đối lớn đối với cộng đồng anime, vì Coca-Cola là một thương hiệu toàn cầu lớn vì đồ uống này là một trong những thứ đồ uống phổ biến nhất trên toàn cầu. Gần vài tỷ sản phẩm được tiêu thụ trong vòng một ngày, đây là một thống kê rất ấn tượng.

Công ty đôi khi cung cấp đồ uống hạn chế như một phần của “Creative Coke.” Những lần hợp tác trước đây bao gồm thương hiệu quần áo Kith và nghệ sĩ âm nhạc nổi tiếng Marshmello. Tuy nhiên, vì anime không thường xuyên nhận được sự hợp tác như vậy, nên anime Bleach TYBW đang phá vỡ một số khúc mắc lớn ở đây.

coca

Hiện đã có những hình ảnh về sự hợp tác trên khắp Twitter. Hộp Coke “phiên bản giới hạn” rõ ràng là để kỷ niệm anime Bleach TYBW. Ichigo Kurosaki được đặt ở phía trước và trung tâm của thức uống không đường này, với mô tả rằng nó là “Hương vị trong hành động.”

Hiện tại vẫn chưa biết liệu chương trình hợp tác của Coca-Cola có được cung cấp bên ngoài Nhật Bản hay không. Mặc dù công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, tài khoản Twitter chính thức của họ không đề cập đến anime Bleach TYBW. Trừ khi có điều gì đó thay đổi trong tương lai, bản collab có thể chỉ dành riêng cho Nhật Bản.

chất tẩy trắng

Dù bằng cách nào, nó chắc chắn sẽ là một món đồ của các nhà sưu tập trong tương lai rất gần. Người hâm mộ không nên ngạc nhiên khi thấy những chiếc lon này được rao bán trên các trang web như eBay. Hiện tại vẫn chưa biết sẽ có bao nhiêu loại đồ uống này trong kho. Ít nhất, Coca-Cola khá phổ biến ở Nhật Bản, vì vậy nhiều người có thể sẽ mua nó ở đó.

>> XEM THÊM: Bleach: Top 5 nhân vật quan trọng nhất cần biết trước khi đến với Huyết Chiến Ngàn Năm

Anime Bleach TYBW sẽ ra mắt trong tháng này gây nhiều thích thú cho người xem và người hâm mộ. Khán giả Nhật Bản có thể tìm thấy nó được phát trực tiếp trên đài truyền hình nổi tiếng Tokyo. Theo thông báo từ Viz Media, họ sẽ phát sóng bộ phim ngay sau khi phát sóng đầu tiên.

tẩy tybw

Trong thời gian chờ đợi, khán giả Nhật Bản nên cập nhật thông tin về Coca-Cola Nhật Bản. Công ty có thể sẽ đưa ra thông báo trong tương lai về số lượng đồ uống hạn chế, tốt nhất là trước ngày 10 tháng 10. Đây chắc chắn sẽ là một ngày rất bận rộn đối với rất nhiều người hâm mộ anime.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thông tin Bleach sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *