Tin Game

Wakanda Forever tung ra trailer mới tiết lộ thêm về Black Panther tiếp theo | SharingFunVN

Kể từ khi Chadwick Boseman qua đời vào năm 2020, cộng đồng người hâm mộ đã tranh cãi xem ai sẽ là siêu anh hùng tiếp theo. Con báo đen cho các bộ phim sau này trong MCU. Trong khi vẫn còn một số kỳ vọng về việc tuyển dụng diễn viên mới để tiếp tục di sản của nhân vật, Marvel Studios và đạo diễn Ryan Coogler đã xác nhận rằng ông sẽ không tìm một diễn viên nào khác để đóng vai này T’Challa để vinh danh Chadwick Boseman.

Wakanda Forever phát hành một đoạn trailer mới tiết lộ thêm về Black Panther tiếp theo

Xem thêm: Shuri có xứng đáng trở thành Black Panther trong Wakanda Forever?

Khi nào Báo đen 2 đã được công bố, Coogler từng nói bộ phim sẽ tập trung vào đất nước Wakandathay vì tiếp tục là một câu chuyện xoay quanh nhân vật Con báo đen. Nhưng khi ngày phát hành ngày càng đến gần, rõ ràng là bộ phim cho thấy sẽ có một Con báo đen Mới. Mặc dù bộ phim vẫn sẽ là một tác phẩm tập trung vào tổng thể và nhiều nhân vật phụ hơn, nhưng việc Marvel cần một người đảm nhận tựa phim là điều hoàn toàn hợp lý. Con báo đen cho tương lai của MCU.

Trailer mới nhất của Black Panther: Wakanda Forever gần như xác nhận lý thuyết của người hâm mộ về Con báo đen tiếp theo, không ai khác hơn Shuri. Cảnh quay cuối cùng của trailer đã cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về hình ảnh Con báo đen trong phần tiếp theo. Bộ trang phục mang hơi hướng phong cách vàng đen giống với Killmonger ở phần trước nhưng với tạo hình phụ nữ nhiều hơn, cùng với đó là những nét trên chiếc mặt nạ thể hiện khá nhiều đặc điểm của Shuri.

Wakanda Forever tung ra trailer mới tiết lộ thêm về Black Panther 2 tiếp theo

Cảnh này cũng có những câu thoại khá quyền lực của nữ hoàng ramonda (Angela Basset): “Hãy cho họ thấy chúng tôi là ai.” Dòng này có thể được áp dụng cho bối cảnh của cốt truyện tập trung vào Wakanda, nghĩa là cho thế giới thấy đất nước này tượng trưng cho điều gì. Hoặc câu nói đó có thể áp dụng cho Shurihãy để cô ấy cho cả thế giới thấy danh hiệu Con báo đen tiếp tục được truyền lại. Ngoài ra, áp phích mới của Wakanda Forever để cho Shuri đứng ở trung tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *