Anime - Manga

Ufotable chính thức tung ra trailer anime Genshin Impact cực kỳ hấp dẫn

Anime có thể sẽ là một phần trong lễ kỷ niệm hai năm của trò chơi. Trong khi chưa có nhiều thông tin về nó, một đoạn giới thiệu khái niệm của bộ phim đã được phát hành. Người hâm mộ của trò chơi sẽ muốn xem chương trình hoạt động vì nó trông tuyệt vời.

Hoyoverse và Ufotable hợp tác cho một trailer khái niệm anime Genshin Impact

*

Buổi livestream mới nhất của Genshin Impact đã hé lộ nhiều nội dung mới sắp ra mắt trong game, nhưng bất ngờ lớn nhất đã đến gần cuối khi trailer concept anime bất ngờ được hé lộ. Đoạn trailer từ từ hé lộ sự hợp tác giữa Hoyoverse và studio anime nổi tiếng Ufotable.

Họ được biết đến với một số phim hoạt hình hay nhất trong ngành, từng sản xuất cả loạt phim nổi tiếng Kẻ giết quỷ và loạt phim Fate. Cả hai đều được biết đến với vẻ ngoài tuyệt vời.

Đoạn trailer tiếp tục tiết lộ bối cảnh của buổi chiếu sắp tới, cùng với những cảnh Du khách nắm tay nhau.

Paimon thậm chí còn xuất hiện, thể hiện một số hình ảnh động linh hoạt và ra hiệu cho các Du khách trên hành trình của họ. Hình ảnh động trong đoạn clip ngắn này khá ngắn gọn nhưng vẫn thể hiện được nhiều hứa hẹn. Với hậu trường Ufotable, người hâm mộ đang có một màn trình diễn đáng kinh ngạc.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoyoverse làm phim hoạt hình, vì Honkai Impact cũng đã có một số phim hoạt hình ngắn được sản xuất và tải lên kênh YouTube của trò chơi.

Hiện tại vẫn chưa chắc chắn liệu tình huống tương tự có xảy ra với bộ phim Genshin Impact sắp tới hay không, nhưng bộ anime có khả năng sẽ đi theo một lộ trình tương tự trong tương lai. Cũng có khả năng nó sẽ được phát hành trên truyền hình, nhưng nếu không có thông tin thêm từ một trong hai công ty, thật khó để dự đoán.

Người hâm mộ nên biết rằng trailer đã được tung ra vẫn chỉ là một bản concept. Nó được dự định là sự thể hiện ban đầu của sự hợp tác giữa HoYoverse và Ufotable.

Hai công ty đã ký một thỏa thuận dài hạn để cùng tạo ra một sản phẩm dựa trên Genshin Impact. Với thành tích của Ufotable, nó rất có thể là một bộ anime thuộc một dạng nào đó. Người hâm mộ sẽ có thể trông đợi vào tác phẩm tương lai của họ trong lần hợp tác này.

Thông báo này là một trong những thông báo lớn nhất được đưa ra từ luồng trực tiếp 3.1 và người chơi sẽ muốn đảm bảo rằng họ luôn theo dõi để biết thêm thông tin về sản phẩm sắp ra mắt này.

Với việc kỷ niệm trò chơi sẽ diễn ra trong một thời gian ngắn, người hâm mộ sẽ có thể mong đợi những nội dung hấp dẫn hơn nữa sẽ ra mắt trong thời gian tới. Anime này có thể chỉ là khởi đầu cho một làn sóng hợp tác khổng lồ và những bản phát hành thú vị dành cho Genshin.

Sự hợp tác lớn nhất của Genshin Impact dường như là đưa thế giới của trò chơi vào anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *