Anime - Manga

Kết thúc Mushoku Tensei, tác giả dự định viết phần tiếp theo về một nhân vật chính mới!

Không lâu sau khi light novel Mushoku Tensei – Tái sinh thất nghiệp kết thúc ở tập 26, tác giả tiết lộ rằng một kế hoạch cho phần tiếp theo của một nhân vật chính mới đang được chuẩn bị! Đó có phải là câu chuyện về hậu duệ của Rudeus? Chi tiết như sau!

Mushoku Tensei là gì?

mushoku tensi

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honkai Dasu – Seven Job Reincarnation: To Another World I’ll Take It Serious là một light novel của Rifujin Na Magonote. Tác phẩm bắt đầu được phát hành vào năm 2014 và kết thúc vào cuối năm 2022 với tổng cộng 26 tập.

Mushoku Tensei thuộc thể loại hành động, isekai, ecchi. Nhân vật chính của câu chuyện là Rudeus, cậu bé được tái sinh bởi một người đàn ông NEET. Bắt đầu cuộc sống ở thế giới mới, Rudeus nghĩ rằng mình sẽ sống hạnh phúc và bình yên. Tuy nhiên, một thảm họa đã xảy ra, đưa anh ta vào một cuộc hành trình đầy nguy hiểm và thử thách.

Vào tháng 10 năm 2021, anime Mushoku Tensei do Studio Bind thực hiện đã ra mắt khán giả toàn cầu. Với phần hình ảnh âm thanh được tổ chức tốt và cốt truyện chất lượng, Mushoku Tensei đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Phần 2 ra mắt không lâu sau đó cũng đạt được thành tích rất tốt, tạo cơ hội cho phần 2 và 3 được đưa vào thực hiện.

Xem thêm: Anime Mushoku Tensei mùa 2 – Tái sinh thất nghiệp Phần 2 phát hành trailer, phát hành vào năm 2023

Tác giả Mushoku Tensei sẽ tạo ra một câu chuyện bên lề với một nhân vật mới

light novel mushoku tensi

Cách đây không lâu, Mushoku Tensei đã được thông báo kết thúc với tập light novel vol.26. Thất nghiệp chính thức kết thúc vào thời điểm này là khá phù hợp vì câu chuyện đã đi đủ xa và các vấn đề cũng đã được giải quyết. Mặc dù vẫn có người xem được, nhưng 26 quyển có lẽ là đủ để hoàn thiện tính toàn vẹn của Mushoku Tensei.

Xem thêm: Tác giả Goblin Slayer hợp tác với họa sĩ Overlord trong light novel dark fantasy mới!

Trong khi thông tin về cái kết của Mushoku Tensei vẫn đang lan truyền trên mạng xã hội, tác giả Rifujin Na Magonote đã có đôi lời chia sẻ rằng anh đang lên kế hoạch cho phần tiếp theo của Mushoku Tensei. Cốt truyện của phần này sẽ diễn ra vào 80 năm sau các sự kiện của câu chuyện gốc với một nhân vật chính hoàn toàn mới. Nhiều người suy đoán rằng người đó là con hoặc cháu của Rudeus.

Theo thông tin được tiết lộ, Rifujin Na Magonote sẽ không vội vàng viết ngoại truyện. Anh cho biết sẽ đợi vài năm nữa để Mushoku Tensei được chuyển thể thành anime trước khi bắt tay vào tác phẩm mới.

Đó sẽ là câu chuyện 80 năm sau khi Mushoku Tensei kết thúc. Tác phẩm này sẽ có độ dài tùy thuộc vào thời lượng mà toàn bộ arc Orc Eiyuu Monogatari: Gontaku Retsuden kết thúc. Có thể là 3 – 8 năm nữa? Ngoài ra, tôi không có ý định viết câu chuyện này như một phần tiếp theo của Mushoku Tensei.

Cho đến thời điểm hiện tại, thông tin về phần tiếp theo của Mushoku Tensei vẫn còn là một ẩn số. Bạn có mong chờ light novel này không? Bạn có mong chờ Mushoku Tensei và toàn bộ phần tiếp theo của chuyển thể anime không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Xem thêm: Tác giả Sword Art Online tạo light novel mới về game MMORPG

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *