Anime - Manga

Gahi-chan! Tập 1 [Manga] Đánh giá – Hài kịch Ecchi đơn giản và thú vị

[ad_top1 class=””]

[sourceLink asin=”” asin_jp=”” cdj_product_id=”NEOBK-2635700″ text=”” url=”” ]

“Hài kịch Ecchi đơn giản và thú vị”
  • mangaka : Duyệt
  • Nhà xuất bản : Comedy, Ecchi, Fantasy, Romance, Shounen, Slice of Life
  • Thể loại : Yen Press
  • Được phát hành : Tháng 10 năm 2022

Hãy tránh xa một điều — Gahi-chan! là thể loại hài kịch ecchi mà bạn đang đọc hoàn toàn chỉ dành cho người hâm mộ công khai. Nếu bạn không thích những cô gái ăn mặc hở hang ở độ tuổi đáng ngờ, thì Gahi-chan! sẽ không phải là tách trà của bạn; nhưng nếu bạn thích sự hài hước lém lỉnh và những nhân vật kiểu loli, Gahi-chan! đưa ra một tiền đề ngớ ngẩn khá thú vị. Nếu bạn là fan của Yuragi-sou no Yuuna-san (Yuuna and the Haunted Hot Springs) hoặc những bộ truyện dành cho người trưởng thành hơn như Sundome !! Milky Way, có rất nhiều yêu quái nhộn nhịp được tìm thấy ở Gahi-chan! Hãy tham gia với chúng tôi ngay hôm nay trên Honey’s Anime khi chúng ta thảo luận về Gahi-chan !, tập 1!

[signSpoiler]
[ad_top2 class=”mt40″]

Thời gian thảo luận

Tiền đề chính đằng sau Gahi-chan! rất đơn giản — mangaka Kurehito Higa đang vật lộn tìm thấy cuộc sống của mình bị lật tẩy khi một yêu quái (một sinh vật siêu nhiên) xuất hiện khỏa thân trước cửa nhà và yêu cầu được sống với anh ta. Yêu quái đặc biệt này là một ‘gahi’ – một sinh vật được mô tả trong các câu chuyện cổ điển của Trung Quốc và được mô tả gần đúng nhất như một kẻ đi bộ ngoài da trong văn hóa phương Tây. Trong Gahi-chan !, một gahi có thể ăn một bức vẽ và “mặc” da của bức vẽ đó trong một khoảng thời gian giới hạn, trước khi trở lại hình dạng quái vật hình bạch tuộc mơ hồ. Sau khi tìm thấy một số manga của Higa, một gahi đã nhận ra nhân vật Ruki, nhân vật chính của manga đó, và quyết định muốn sống với Higa vì những bức vẽ của anh ấy rất hợp với cô ấy và cô ấy thích mặc da của Ruki. Những nhịp điệu hài hước — và những khoảnh khắc ecchi — thực tế sẽ tự viết sau điều này. Ruki tuyệt vọng với hầu hết mọi thứ, nhưng niềm đam mê quá lớn của cô ấy (và sự quyến rũ dễ thương) đã làm rung chuyển cuộc sống đơn điệu của Higa. Có một chút hài hước kinh dị về cơ thể cũng được tiêm vào, vì Ruki không thể giữ hình dạng của cô ấy lâu và trở lại hình dạng yêu quái bình thường của cô ấy vào tất cả những khoảnh khắc tồi tệ nhất. Ném mình vào một chủ nhà nhỏ mọn (cũng là một cô gái có thân hình loli bụ bẫm) và một trong những người bạn của Ruki (một gahi lo ngại Higa là một kẻ hư hỏng tủ quần áo), và bạn đã có được thiết lập hoàn hảo cho một tập đầu tiên thú vị. Về mặt nghệ thuật, Tirotata cố gắng đạt được sự cân bằng tốt đẹp giữa sự hài hước hỗn loạn, với dịch vụ người hâm mộ tận tụy và đội hình sạch sẽ. Cũng cần lưu ý rằng tập đầu tiên dài đáng ngạc nhiên, chỉ hơn 180 trang, với hai chương thưởng trong ấn bản tankoubon, tổng cộng là 10 chương — một điều ngạc nhiên thú vị!

Tại sao bạn nên đọc Gahi-chan!

1. Ecchi hài hước, chỉ hơi hạn chế

Như chúng tôi đã đề cập trước đó, Gahi-chan! biết rõ đối tượng mục tiêu của mình. Chắc chắn có một thị trường rộng lớn cho sự hài hước ecchi và những cô gái được vẽ đẹp, và Gahi-chan! lọt vào không gian đó một cách độc đáo, mặc dù với một lượng lớn sự kiềm chế cẩn thận thay mặt cho mangaka. Bạn có thể mong đợi rất nhiều cảnh mò mẫm và tình cờ-đũng quần-trồng mặt, nhưng Tirotata không tránh xa bất cứ thứ gì được người lớn đánh giá cao hơn là những bức ảnh lộ núm vú và quần ngố. Nếu bạn muốn có một bộ truyện tranh, bạn có thể (phần nào) rời khỏi nhà một cách an toàn, Gahi-chan! (có thể) sẽ không khiến bạn ngâm mình nhiều nước nóng như, nói, Sundome !! Milky Way hay Shuumatsu no Haremu (Hậu cung Như Ý truyện).

2. Smol Girl, Vếu

Chúng tôi không đánh giá bất kỳ ai ở đây tại Honey’s Anime. Nếu nó không làm tổn thương bất kỳ ai, thì bạn có thể tự do tận hưởng bất cứ thứ gì bạn muốn. Gahi-chan! luôn sẵn sàng tự giễu cợt bản thân vì có một danh sách các cô gái trẻ và tự chế giễu rất nhiều về ngoại hình “vếu loli” của họ (đừng Google điều đó trên WiFi văn phòng, các bạn nhé). Một lần nữa, đó sẽ không phải là tách trà của mọi người, mà là tác phẩm nghệ thuật và nhân vật trong Gahi-chan! hoạt động tuyệt vời cho những cô gái nhỏ với tài sản lớn và nhân cách thậm chí còn lớn hơn. Tirotata biết chính xác những gì họ đang làm việc và làm cho nó phù hợp với phong cách.

[ad_middle class=”mt40″]

Tại sao bạn nên bỏ qua Gahi-chan!

1. Tất cả Com, No Rom

Chúng tôi sẽ không chỉ trích Gahi-chan! vì nó là như thế nào — một lễ hội quái vật-cô gái ecchi tự mãn — nhưng so với một số người cùng thời, Gahi-chan! rất thiếu động lực cốt truyện trực tiếp. Những loạt phim gần đây như Haite Kudasai, Takamine-san (Please Put Them On, Takamine-san) đã chứng minh rằng loạt phim ecchi công khai có thể mang một câu chuyện hấp dẫn đồng thời. Không cần phải có ranh giới giữa “fan service” và “story” – có một cách để kết hợp cả hai để tạo ra một bộ truyện tồn tại ngoài việc chỉ là ecchi, nhưng thật đáng buồn, Gahi-chan! bỏ sót dấu. Nó không phải là một công cụ phá vỡ thỏa thuận, nhưng đối với chúng tôi, nó là một mảnh ghép còn thiếu.


Lời kết

Những bài đọc ngu ngốc, tởm lợm, ecchi tồn tại vì một lý do — để giải trí. Họ không cần phải là bất cứ thứ gì ngoài giải trí thuần túy cho những khán giả cụ thể mà họ hướng tới. Gahi-chan! hứa hẹn bộ ngực to cho những cô gái quái vật nhỏ, và nó mang lại phong cách. Chúng tôi ước gì Gahi-chan có thêm một chút chất nữa! vượt ra ngoài tiền đề trung tâm, nhưng dù sao thì đó cũng là một phần của cuộc sống giải trí. Bạn có định xem Gahi-chan !, tập 1 không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới, và như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc!

[author author_id=”123″ author=”” translator_id=””]

[ad_bottom class=”mt40″]


[recommendedPost post_id=’102818′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’352322′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]
[recommendedPost post_id=’340894′ url=”” title=”” img=” class=”” widget_title=””]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *