Anime - Manga

Mobile Suit Gundam Hathaway hoãn phát sóng, Golden Kamuy sẽ có mùa thứ 4

Dự án anime Mobile Suit Gundam Hathaway bị trì hoãn

Cách đây không lâu, Shukou Murase, đạo diễn của dự án anime Mobile Suit Gundam Hathaway (Kido Senshi Gundam: Senkō no Hathaway) đã tiết lộ trong sự kiện phát hành Blu-ray 4K UHD của bộ phim đầu tiên rằng dự án thứ hai có thể sẽ không được phát hành trước năm 2024 – như đã được mong đợi trước đó.

Tin Anime: Mobile Suit Gundam Hathaway hoãn phát sóng, Golden Kamuy sẽ có phần 4 - Ảnh 1.

Nhà sản xuất Naohiro Ogata của bộ phim tiết lộ bối cảnh tiếp theo của bộ phim là ở Úc, tuy nhiên rất khó để bao quát khu vực này vì dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, vì vậy đạo diễn đã sử dụng thiết bị mô phỏng bay để quay tròn bầu trời ở đó.

Dự án sẽ là một bộ ba và phần hai có tựa đề Kido Senshi Gundam: Senko no Hathaway: San of Bright. Nhà sản xuất của bộ phim tiết lộ rằng các ký tự katakana trong tiếng Nhật là “San” có thể được đọc là “mặt trời” hoặc “con trai”. Nhân vật chính Hathaway Noa của phim là con trai của nhân vật Bright Noa. Ogata nói rằng phần hai sẽ có một số điểm khác biệt so với nguyên tác của loạt tiểu thuyết của Yoshiyuki Tomino.

Anime Vanitas no Carte chốt lịch phát sóng

Cách đây không lâu, Twitter chính thức của anime Vanitas no Carte (Vụ án Vanitas) dựa trên manga cùng tên của tác giả Jun Mochizuki đã xác nhận thời gian lên sóng chính thức cho phần hai của dự án. Anime sẽ được phát sóng vào lúc 00 giờ tối (giờ Nhật Bản) vào ngày 15 tháng 1.

Tin Anime: Mobile Suit Gundam Hathaway hoãn phát sóng, Golden Kamuy sẽ có phần 4 - Ảnh 2.

Anime Vanitas no Carte Lấy bối cảnh ở Paris, những tin đồn xoay quanh cuốn sách của Vanitas, một cuốn ma đạo thư đáng ngờ, đã thu hút sự chú ý của Noe, một ma cà rồng trẻ đang tìm kiếm sự cứu rỗi cho một người bạn. Tuy nhiên, điều chờ đợi anh ở đây không phải là hàng giờ dậm chân tại chỗ trên vỉa hè hay lùng sục khắp các hiệu sách đầy bụi để tìm một cuốn sách. Thay vào đó, thông tin anh ta đang tìm kiếm nằm trong tay của một người đàn ông tự xưng là bác sĩ ma cà rồng.

Golden Kamuy xác nhận mùa anime thứ 4

Vào Chủ nhật, trong một sự kiện đặc biệt của Golden Kamuy, người ta đã xác nhận rằng dự án sẽ sản xuất mùa thứ tư của anime truyền hình. Cùng với việc xác nhận sản xuất trong sự kiện, hình ảnh và trailer đầu tiên cũng đã được công bố. Brain’s Base sẽ trở thành nhà sản xuất mới cho dự án, thay thế Geno Studio. Shizutaka Sugahara cũng trở thành tổng giám đốc, thay thế Hitoshi Nanba. Noboru Takagi sẽ trở lại với vai trò biên kịch. Takumi Yamakawa sẽ là người thiết kế nhân vật mới, thay thế Kenichi Ohnuki.

Mùa đầu tiên của dự án được phát sóng vào tháng 4 năm 2018. Mùa thứ hai cũng được phát sóng vào năm đó, vào tháng 10. Mãi đến tháng 10 năm 2020, mùa thứ ba của dự án mới được phát sóng. Hiện tại, thời gian phát sóng của mùa thứ 4 vẫn chưa được xác nhận.

Tin anime: Mobile Suit Gundam Hathaway hoãn phát sóng, Golden Kamuy sẽ có phần 4 - Ảnh 4.

Golden Kamuy là bộ anime kể về dòng thời gian đầu thế kỷ 20, cựu binh “bất tử” Saichi Sugimoto từ thời chiến tranh Nga-Nhật hiện đang trải qua thời kỳ khó khăn trong cuộc đổ xô tìm vàng thời hậu chiến tại Nhật Bản. Hokkaido hoang dã. Khi biết về một vùng đất xa xôi nơi cất giấu kho báu Ainu bí ẩn, anh quyết định dấn thân vào một cuộc hành trình đầy hiểm nguy để tìm ra nó. Nhưng Sugimoto không phải là người duy nhất quan tâm đến bảo vật này, bất cứ ai biết về Ainu đều sẵn sàng giết nhau để có được nó. Đối mặt với cuộc sống khó khăn ở vùng hoang dã phía Bắc, những tên tội phạm ghê gớm và những tên lính Nhật lưu manh, để tồn tại, Sugimoto sẽ cần sử dụng tất cả các kỹ năng và sự may mắn của mình – cùng với sự trợ giúp của một cô gái Ainu tên là Asirpa.

Trên đây là thông tin về những dự án anime mới được nhiều khán giả quan tâm. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *