Anime - Manga

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Haki không tồn tại?

Haki là một sức mạnh đáng kinh ngạc trong Một miếngTuy nhiên, không nhiều người biết cách sử dụng Haki. Tồn tại ở ba dạng bao gồm Haki quan sát, Haki vũ trang và Haki chinh phục, khả năng này ban cho người sở hữu nó những khả năng đáng kinh ngạc.

One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Haki không tồn tại?

Haki quan sát cho phép người sử dụng tăng cường nhận thức, không chỉ cảm nhận được sự hiện diện của người khác mà còn có thể nhìn thấy tương lai, chẳng hạn như Katakuri. Đối với Haki Vũ trang, khả năng tăng cả tấn công và phòng thủ của nó.

Tuy nhiên, Haki quan sát và Haki vũ trang có thể đạt được thông qua luyện tập, với Haki Chinh phục chỉ dành riêng cho một số ít nhân vật. Tỷ lệ xuất hiện của nó là một trên một triệu, tức là trong một triệu người sẽ chỉ có một chủ sở hữu.

Haki là một khả năng tuyệt vời để tăng sức mạnh của bất kỳ nhân vật nào đủ may mắn sở hữu nó. Nếu Haki không tồn tại trong Một miếng, mọi thứ sẽ trở nên hoàn toàn khác với tất cả. Hãy Vietotaku tìm hiểu thêm!

Những người không sở hữu năng lực Trái ác quỷ sẽ rất yếu

Những người không sở hữu năng lực Trái ác quỷ sẽ rất yếu

Không phải tất cả mọi người trong Một miếng Tất cả đều ăn Trái cây ác quỷ. Trên thực tế, nó không xuất hiện nhiều ở bốn biển và nhiều người coi Trái cây ác quỷ là thứ chỉ có trong truyền thuyết.

Vua Hải Tặc Gol D.Roger là ví dụ điển hình của một kẻ không sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ nhưng vẫn có khả năng chiến đấu cực kỳ mạnh mẽ nhờ Haki. Nếu Haki không tồn tại, những người chưa ăn trái ác quỷ chắc chắn sẽ khó theo kịp những người có năng lực của trái và do đó, sẽ gặp bất lợi lớn trong chiến đấu.

Người sử dụng Trái ác quỷ loại Logia sẽ gần như bất khả chiến bại

Người sử dụng Trái ác quỷ loại Logia sẽ gần như bất khả chiến bại

Trái ác quỷ hệ Logia cực kỳ mạnh mẽ và được coi là trái mạnh nhất trong ba trái ác quỷ hệ Paramecia, Zoan và Logia. Chúng cho phép người dùng tạo hoặc biến đổi cơ thể của họ thành một yếu tố tự nhiên theo ý muốn, khiến chúng trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Rất may, cơ thể phi vật thể của họ có thể bị ảnh hưởng nếu họ sở hữu khả năng Haki Vũ trang. Nếu Haki không tồn tại trong One Piece, những người ăn trái cây hệ Logia sẽ gần như bất khả chiến bại. Mặc dù các trái Logia có thể đối kháng lẫn nhau, nhưng một số trái như Magu Magu no Mi của Akainu quá mạnh, anh thậm chí đã chiến đấu mười ngày mười đêm với Aokiji.

Sức mạnh trái ác quỷ sẽ hoạt động không hạn chế

Sức mạnh trái ác quỷ sẽ hoạt động không hạn chế

Đôi khi, Trái cây ác quỷ thể hiện những khả năng cực kỳ mạnh mẽ và may mắn thay, Haki đã “cưu mang” họ rất nhiều. Về lý thuyết, một người có sức mạnh trái ác quỷ đáng gờm vẫn có thể bị phản công bởi một người sử dụng Haki.

Theo một cách nào đó, Haki luôn ở mức “trên” Trái cây ác quỷ mạnh mẽ, chẳng hạn như Trái cây ác quỷ loại Logia hoặc Trái cây ác quỷ hệ Zoan thần thoại. Nếu không có Haki, người sử dụng chúng sẽ không phải đối mặt với bất kỳ hạn chế nào.

Lấy ví dụ như Trafalgar Law, người có thể cắt và hoán đổi bất cứ thứ gì, kể cả đầu hoặc tim của người khác. Nếu không có Haki, chắc chắn không ai có thể ngăn anh chàng này trở thành kẻ “bất khả chiến bại” trên chiến trường.

Các trận đấu sẽ thú vị hơn nếu Haki không tồn tại

Các trận đấu sẽ thú vị hơn nếu Haki không tồn tại

Công bằng mà nói, những trận đấu trước Time Skip có phần thú vị hơn những trận đấu sau đó. Đơn giản vì ở thời điểm đó, khái niệm Haki chưa được phổ biến rộng rãi trong tác phẩm.

Nếu không có Haki, sức mạnh của trái ác quỷ thực sự là một trở ngại lớn, buộc các nhân vật phải tìm cách chống trả. Ví dụ ở Alabasta, Luffy đã sử dụng nước để chống lại khả năng tạo, điều khiển và biến đổi thành cát của Crocodile.

Tuy nhiên, xô nước anh mang theo không đủ và Luffy buộc phải dùng máu của chính mình để đánh bại Crocodile.

Shanks sẽ không trở thành Yonko nếu không có Haki

Shanks là một trong những Yonko của One Piece và anh được biết đến là người cực kỳ mạnh mẽ. Mặc dù sức mạnh thực sự của Shank “Tóc Đỏ” vẫn chưa được tiết lộ, anh ta vẫn có thể sánh ngang với Râu Trắng và thậm chí có thể ngăn cản Kaido ở Tân Thế Giới.

Shanks không có năng lực trái ác quỷ nên anh ấy phụ thuộc rất nhiều vào Haki. Haki Chinh Phục của “Tóc Đỏ” được biết đến là đặc biệt mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu không có Haki, Shanks sẽ yếu hơn những Yonko còn lại, đặc biệt là vì họ đều có sức mạnh trái ác quỷ mạnh mẽ.

Hầu hết băng hải tặc Mũ Rơm sẽ có sức mạnh trái ác quỷ

Hầu hết băng hải tặc Mũ Rơm sẽ có sức mạnh trái ác quỷ

Băng hải tặc Mũ Rơm là tâm điểm của Một miếng và vì Luffy đang nhắm đến vị trí Vua Hải Tặc, nên mọi thành viên trong băng cũng cần phải có một lượng sức mạnh nhất định.

Nếu chỉ có 4 thành viên sở hữu sức mạnh trái ác quỷ là Luffy, Chopper, Brook và Robin trên con đường chinh phục One Piece thì điều đó sẽ sớm trở thành một vấn đề lớn.

Vì vậy, nếu Haki không xuất hiện, nhiều thành viên khác sẽ được tặng Trái ác quỷ, ví dụ như những người thường xuyên chiến đấu như Zoro.

Yonko sẽ dễ dàng bị đánh bại

Yonko sẽ dễ dàng bị đánh bại

Yonko là bốn hải tặc mạnh nhất trong thế giới One Piece và sức mạnh này thường đến từ khả năng Haki của họ. Tất cả đều sở hữu khả năng Haki cấp cao và vượt trội đến mức nhiều người không thể chống lại.

Những người như Kaido và Big Mom sử dụng Haki Vũ trang để bọc vũ khí của họ trong chiến đấu. Nếu không có khả năng Haki, họ có thể dễ dàng bị đánh bại, thậm chí bị nhiều Trái Ác Quỷ khác phản công mà không thể chống lại.

Khả năng của Trafalgar Law sẽ áp đảo hầu hết các nhân vật

Khả năng của Trafalgar Law sẽ áp đảo hầu hết các nhân vật

Trafalgar Law là một thành viên của Thế hệ tồi tệ nhất và là một tên cướp biển cực kỳ mạnh mẽ. Trong những năm qua, anh ấy đã tích lũy được số tiền thưởng ba tỷ Berry, một con số ấn tượng.

Bản thân Law hiện sở hữu sức mạnh của Ope Ope no Mi, còn được gọi là Trái ác quỷ tối thượng. Sức mạnh của Ope Ope cho phép Law kiểm soát và sửa đổi bất cứ thứ gì trong “Căn phòng” mà anh ta tạo ra.

Nếu Haki không xuất hiện, các nhân vật sẽ không thể chống lại khả năng này của Law, thậm chí Yonko sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Law.

Luffy’s Gear 4 sẽ không xuất hiện nếu Haki biến mất

Luffy's Gear 4 sẽ không xuất hiện nếu Haki biến mất

Luffy đã phát triển Gear 4 trong quá trình huấn luyện hai năm trên Đảo Ruskaina, để chống lại những kẻ thù mạnh hơn mà cậu sắp phải đối mặt ở Tân Thế giới.

Gear 4 cho thấy Luffy sử dụng sức mạnh trái ác quỷ của mình kết hợp với Haki để có được một cơ thể co giãn, đàn hồi có thể được sử dụng để đánh bại các đối thủ khác, khiến trạng thái này trở nên cực kỳ áp đảo. Đảo.

Tuy nhiên, nếu Haki không tồn tại, việc sử dụng Gear 4 đơn giản là không thể đối với Luffy.

Giọng nói của “mọi thứ” sẽ không tồn tại nếu không có Haki

Tiếng nói của

Giọng nói của “sự vật” là một khả năng mà rất ít người trên thế giới có Một miếng sở hữu, nó thậm chí còn hiếm hơn Haki Chinh phục và dường như có liên quan đến Haki Quan sát. Khả năng này cho phép người sở hữu nghe được tiếng nói của mọi người, bao gồm cả động vật và các đồ vật vô tri vô giác.

Điều thú vị là những người sở hữu khả năng thoại của “đồ vật” đều sở hữu khả năng Haki quan sát, chẳng hạn như Gol D.Roger, Luffy, công chúa tiên cá Shirahoshi, Kozuki Oden.

Mặc dù đó có thể là một sự trùng hợp, nhưng thực tế là Momonosuke cũng sở hữu khả năng này và anh ta chỉ có thể sử dụng Haki Quan sát ngụ ý rằng giọng nói của “sự vật” có liên quan đến nó. Nếu Haki không xuất hiện, khả năng này sẽ không tồn tại trong Một miếng.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Điều gì sẽ xảy ra nếu Haki không tồn tại?Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *