Tin Game

Phiên bản quốc tế của Honor of Kings sẽ có tùy chọn tốc độ khung hình 120 FPS | SharingFunVN

Tốc độ làm mới cao 120Hz về cơ bản đã trở thành tiêu chuẩn cho hầu hết các điện thoại Android và nhiều trò chơi di động cũng đã nâng cấp.

Với tốc độ làm mới cao 120Hz và việc khởi chạy chế độ khung hình cao 120 FPS, Honor of Kings của Tencent hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai hơn nữa.

Cụ thể, mới đây, ban quản trị trò chơi Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức xác nhận trong Quá trình sửa lỗi sẽ mở chế độ khung hình cao cho một số dòng máy iOS với 120 FPS tùy chọn. Thông tin chi tiết sẽ được giới thiệu trong các thông báo tiếp theo.

Tính năng chỉ áp dụng cho một số iPhone cao cấp.

Tính năng chỉ áp dụng cho một số iPhone cao cấp.

Dự kiến, chế độ 120 FPS (tốc độ khung hình cực cao) sẽ được mở cho iPhone trong mùa giải mới, và người chơi Apple không phải ghen tị với những người chơi Android. Game thủ “táo khuyết” được trải nghiệm đồ họa mượt mà và sắc nét khi thêm tùy chọn này.

Tuy nhiên, hiện tại chỉ có dòng iPhone 13 Pro và dòng iPhone 14 Pro đáp ứng được yêu cầu 120 FPS về phần cứng. Và chỉ những người chơi trò chơi Honour of Kings của Tencent trên các dòng máy này mới thấy hiển thị tùy chọn nói trên.

Được biết, vào đầu tháng 9 năm ngoái các dòng điện thoại mới như iQOO 8, iQOO 8 Pro và vivo X70 Pro + cũng đã có tùy chọn tốc độ khung hình cao này, giúp game thủ trải nghiệm thoải mái hơn. Trong mùa S25, chế độ tốc độ khung hình cực cao đã có trên các mẫu máy khác như Redmi K40 Pro, Mi 11 Ultra, Mi 11 Pro và Realme GT.

Honor of Kings phiên bản quốc tế mới thử nghiệm tại một số khu vực.

Honor of Kings phiên bản quốc tế mới thử nghiệm tại một số khu vực.

Thay đổi lớn nhất do tốc độ khung hình 120 cực cao mang lại đó là mượt mà hơn và các kỹ năng của nhân vật trong game được hiển thị sống động hơn.

Honour of Kings là một trò chơi đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) được phát triển bởi TiMi Studios, hiện là trò chơi MOBA trên di động được chơi nhiều nhất với 100 triệu người chơi hàng ngày ở Trung Quốc Đại lục. Trò chơi sẽ được phát hành trên toàn cầu trong một khu vực giới hạn vào cuối năm 2022 bởi Level Infinite.

Đối mặt với độ trễ và ping cao là một vấn đề phổ biến trong các trò chơi trực tuyến vì game thủ từ các khu vực khác muốn chơi thử nghiệm ở những nơi có thể áp dụng được. Để hạn chế tình trạng giật lag, bạn cần chú ý đến kết nối Internet của mình. Nhiều khi wifi hoặc mạng dữ liệu có thể là lý do khiến ping cao gây ra sự cố kết nối. Bạn có thể thông báo cho nhà cung cấp dịch vụ Internet về sự cố kết nối wifi của mình nếu bạn gặp phải sự cố này.

120 khung hình / giây tôn vinh các vị vua vương giả vinh quang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *