Giải trí

Hoa hậu Lý Kim Thảo diện váy cắt xẻ khoe eo 59cm

Ngày 17/10, Lý Kim Thảo xuất hiện tại đêm chung kết Miss FPTU Cần Thơ trong vai trò giám định. Cô diện váy của NTK Hoàng Tony, với điểm nhấn là chi tiết cut out ở ngực và eo, giúp tôn lên thân hình nóng bỏng. Người đẹp quê Bạc Liêu chọn kiểu tóc bới cao, trang điểm sắc sảo khiến tổng thể càng thêm nổi bật.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021, Lý Kim Thảo bận rộn tham gia các hoạt động cộng đồng. Ngoài ra, người đẹp 9X còn nhận lời ngồi ghế nóng các cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên. Người đẹp đến từ Bạc Liêu cho rằng đây là lớp trí thức trẻ đầy nhiệt huyết. Cô thích tham gia các chương trình dành cho sinh viên vì cảm giác được sống lại những năm tháng thanh xuân.

Hoa hậu Lý Kim Thảo diện váy cắt xẻ khoe vòng eo 59cm - ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1996 chọn chiếc váy đính hạt độc đáo, giúp tôn lên thân hình nóng bỏng

Đánh giá cuộc thi Miss FPTU Cần Thơ, Lý Kim Thảo cho biết cô bất ngờ với chất lượng thí sinh. Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà các cô gái còn rất thông minh và tốt bụng. “Các cuộc thi nhan sắc ở mỗi quy mô, cách thức tổ chức đều có những tiêu chí cơ bản về nhan sắc, ngoại hình, nhân cách cũng như tri thức. Riêng tôi, tôi chọn vẻ đẹp ấn tượng cộng hưởng về tri thức và nhân cách vì vẻ đẹp ấn tượng luôn để lại ấn tượng hơn những con số về chiều cao và cân nặng. Hơn hết, tôi muốn truyền lửa và cổ vũ tinh thần cho các bạn “, cô nói.

Hoa hậu Lý Kim Thảo diện váy cắt xẻ khoe eo 59cm - ảnh 3
Lý Kim Thảo hội ngộ Á hậu Kiều Loan, Á hậu Phương Nhi trên ghế nóng

\N

Trải qua các vòng thi gay cấn, người đẹp Bạc Liêu cùng ban giám khảo quyết định chọn Nguyễn Ngọc Kiều Duy cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Miss FPTU Cần Thơ. Được biết, cô nàng đang là sinh viên chuyên ngành tiếng Anh. Tân hoa hậu có chiều cao 1,72m, số đo ba vòng 84-61-94. Lý Kim Thảo cho biết, Kiều Duy gây ấn tượng với cô bởi sự thông minh, sắc sảo và đặc biệt là khả năng ngoại ngữ tốt. Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 hy vọng đàn em sẽ tỏa sáng hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Hoa hậu Lý Kim Thảo diện váy cắt xẻ khoe eo 59cm - ảnh 4

Lý Kim Thảo rất ấn tượng khi các thí sinh của Miss FPTU Cần Thơ Không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài năng

Ngoài đắt giá cuộc thi Hoa khôi sinh viên, thời gian gần đây, Lý Kim Thảo tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, phát triển dự án. Dọc theo miền di sản để quảng bá du lịch địa phương. Người đẹp cho biết thời gian tới, cô sẵn sàng đồng hành cùng các sự kiện, hoạt động liên quan đến việc giới thiệu hình ảnh, thương hiệu văn hóa, du lịch, góp phần đưa hình ảnh con người Việt Nam đến gần hơn với thế giới. Du khách quốc tế.

Lý Kim Thảo sinh năm 1996, đến từ Bạc Liêu. Cô cao 1,72 m, số đo ba vòng 86-59-93cm. Cô đạt danh hiệu Á quân tại Hoa hậu Việt Nam Châu Á 2018 Trước khi trở thành Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu Ngày 21 tháng 5. Người đẹp 9X hoạt động chủ yếu với vai trò người mẫu, diễn viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *