Anime - Manga

Chuyển sinh thành Kiếm: Ngày phát hành, Đoạn giới thiệu và Cốt truyện

Những người hâm mộ Isekai đã chán ngấy với slime, nhện và các chuyển sinh khác không cần phải lo lắng: Chuyển sinh kiếm gần như ở đây để chấm dứt các mô-típ trên và trở thành anime độc ​​đáo nhất của thể loại Isekai. Theo sau một bản chuyển thể tương tự với hầu hết các thể loại của nó, bộ truyện đã được săn đón nhiều hơn so với một sự chuyển sinh anime giả tưởng thông thường khác.

Như đã nói, không phải hoàn toàn không biết rằng isekai đã nhận được một vài lời gièm pha trong thời đại phổ biến hiện nay của nó, và những người này có khả năng hoài nghi về mức độ hay của bộ truyện. Tương tự như vậy, những người đã quan tâm có thể muốn biết khi nào và ở đâu họ có thể xem loạt phim sắp tới. Anime Sword Reincarnation dự kiến ​​sẽ bắt đầu được phát sóng sau khoảng một tháng nữa, đây là những điều mà những người yêu thích isekai (và cả anti-fan) nên biết về Sword Reincarnation.

Cốt truyện của anime Chuyển sinh thành Kiếm

Chuyển sinh kiếm (Chuyển sinh thành Kiếm)còn được biết là Tôi trở thành thanh kiếm bằng cách chuyển đổi, với một tiêu đề có vẻ nực cười hơn, bắt đầu như một cuốn tiểu thuyết của Yuu Tanaka. Câu chuyện cho thấy nhân vật chính của chúng ta đang làm những gì mà các anh hùng isekai thường làm: chết, cụ thể là bởi một chiếc ô tô đang lao tới. Sau đó, anh ta tái sinh, như tên gọi – một thanh kiếm. Vũ khí được phát hiện bởi Fran, một nô lệ “catgirl” có nhiều thứ trong cuộc sống không thể ghen tị.

Hợp tác với Fran, thanh kiếm mang tên “Master”, bảo vệ / chiến đấu với cô gái trong nhiệm vụ kết quả của họ. Mặc dù cái tên mà anh ta lấy có thể gợi ý khác, nhưng Sư phụ đã phát triển mối quan hệ với đồng minh mới của mình, dường như mối quan hệ giữa cha và con gái. Điều này làm thay đổi hoàn toàn các mô-típ isekai thông thường, trong khi bản chất vũ khí hóa của nhân vật chính hứa hẹn về những pha hành động tuyệt vời.

Đoạn giới thiệu cho Sword Reincarnation

Đoạn giới thiệu mới nhất của Reincarnation vừa được phát hành và bản xem trước này khác rất nhiều so với những gì một số người có thể mong đợi với tiêu đề. Trong khi những hijink hài hước có mặt, những cảnh quay được chiếu trong trailer, đặc biệt là cuộc gặp gỡ của Fran với Master và sự hủy diệt sau đó của họ đối với bất kỳ ai cản đường họ, hoàn toàn rất hoành tráng.

Trong khi nhiều anime isekai có yếu tố hành động và phiêu lưu, thì phần này chắc chắn dẫn đầu với chúng, mang đến những cảnh bạo lực trong khi nhiều anime khác trong thể loại dựa nhiều hơn vào hài kịch. Các hình ảnh động trông sắc nét và trôi chảy, tạo ấn tượng rằng đây không chỉ là một thứ rẻ tiền để kiếm tiền từ cơn sốt isekai.

Các diễn viên và nhân viên sản xuất đằng sau Chuyển sinh thành Kiếm

C2C là studio đứng sau chuyển thể anime Sword Reincarnation, và sản phẩm lớn nhất trước đó là series isekai khác Tsukimichi: Moonlit Fantasy. Giống như anime đó, Reincarnated Sword được đạo diễn bởi Shinji Ishihira, người cũng là đạo diễn chính của anime Edens Zero. Takahiro Nagano và Atsuki Saito đang xử lý kịch bản, thiết kế nhân vật và đạo diễn hoạt hình, trong khi Yatsuhara Takahashi, nhà soạn nhạc cho Fairy Tail và Naruto Shippuden, đang ghi bàn cho bộ truyện.

Master được lồng tiếng bởi Shin-ichiro Miki, trong khi Ai Kakuma lồng tiếng cho Fran. Các nhân vật khác bao gồm Amanda, Klimt, Donadrond, Nell và Gallus, lần lượt được lồng tiếng bởi Ami Koshimizu, Wataru Hatano, Tetsu Inada, Rumi Okubo và Shinpachi Tsuji. Bài hát chủ đề, do Kishida Kyodan & The Akeboshi Rockets thể hiện, là “Tensei Shitara Ken Deshita” (“Reincarnated as a Sword”), trong khi Maon Kurosaki biểu diễn “more < STRONGLY”, bài hát chủ đề kết thúc.

Ngày phát hành anime Reincarnation into Sword

Reincarnated Sword công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 10 trên Tokyo MX trước khi phát sóng trên BS Asahi và ABC TV. Tuy nhiên, mỗi tập này có thể được phát trực tuyến sớm một tuần thông qua dịch vụ phát trực tuyến ABEMA. Thật không may, vẫn chưa có thông tin nào về việc liệu một dịch vụ phát trực tuyến anime quốc tế như Crunchyroll hay Funimation sẽ sớm cung cấp phiên bản phụ hoặc lồng tiếng của bộ truyện. Tuy nhiên, Sentai Filmworks đang cấp phép cho loạt phim này bên ngoài châu Á, vì vậy tin tức về điều này có thể không quá xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *