Anime - Manga

Làm thế nào để mặc một hình nộm trong 10 bước đơn giản

Trong thế giới Quần áo bán lẻ, ma-nơ-canh và đồ trưng bày mặc quần áo là một phần không thể thiếu trong việc quảng bá Dòng quần áo và phụ kiện. Mặc quần áo lên ma-nơ-canh và đặt nó trong một gian trưng bày đã được chứng minh là có thể tăng doanh số bán hàng lên đến 70% trong một số trường hợp – vì vậy, đây là một ý tưởng tuyệt vời để quảng bá những mặt hàng bán kém! Nhưng mức tăng doanh số bán hàng không thể chỉ giảm xuống để hiển thị tốt hơn trong cửa hàng, tức là mặc đồ trên ma-nơ-canh – nó cũng liên quan rất nhiều đến phong cách sống mà họ tạo ra, cách họ khiến khách hàng cảm thấy, suy nghĩ và hành động khi họ nhìn thấy hàng may mặc trưng bày trên ma-nơ-canh. Đôi khi nó có thể được coi là sự chứng thực cho người mua hàng rằng nếu cửa hàng đã chọn những sản phẩm may mặc này để trưng bày thì chúng phải đáng tin cậy, sành điệu hoặc hợp xu hướng – vì vậy tôi cũng sẽ có một chiếc!

Khi được mặc trên người ma-nơ-canh, bộ quần áo được trình bày một cách hoàn hảo (được ủi phẳng phiu khi nhìn thấy!) Và khoác lên một hình nộm hoàn hảo – sau đó nó đột nhiên trở thành một thứ gì đó không chỉ là khả năng hiển thị và nhìn thấy nhiều quần áo hơn – nó chính là gợi ý đề xuất cho khách hàng: ‘Điều đó trông tuyệt vời trên những mô hình đó, tôi muốn một trong những mô hình đó’.

Khách hàng trung bình thường mua sắm thực tế khi họ ở trong một cửa hàng, tuy nhiên một số ít trong số họ thực sự tham gia vào tâm lý mua sắm – tâm trí của họ dành cho rất nhiều thứ khác, chẳng hạn như suy nghĩ về những gì họ cần đến cho bữa tối, hãy nhớ trả một tỷ … vv vv hầu hết là các trình duyệt đơn giản bởi vì hầu hết không phải là mua sắm về mặt tinh thần. Vì lý do này, đó là sức mạnh của màn hình khiến họ dừng lại và suy nghĩ – wow trông thật tuyệt !. Một ma-nơ-canh hay đồ trưng bày sẽ luôn thu hút sự chú ý của khách hàng trước bất kỳ bộ quần áo nào trên giá treo.

Bây giờ chúng tôi đã xác định được tầm quan trọng của Ma-nơ-canh và tượng bán thân hoặc hình nộm thợ may, đây là mười mẹo hàng đầu để trưng bày thành công.

Mẹo hàng đầu – Luôn ăn mặc ma-nơ-canh từ dưới lên trên và phần hoàn thiện phải luôn từ trên xuống dưới.

1 – Lựa chọn cẩn thận hàng may mặc và trang phục được trưng bày. Điều quan trọng là các trang phục phải phối hợp với nhau, đặc biệt nếu có nhiều hơn một hình nộm trong màn hình. Các phụ kiện tôn lên những sản phẩm may mặc đã chọn cũng có thể thêm tính năng ‘hoàn thiện’ và ‘chú ý đến từng chi tiết’ cho màn hình. Hãy dành thời gian để lựa chọn trang phục bởi vì những thứ có vẻ như là một lỗi nhỏ trong việc lựa chọn trang phục trong khi mặc quần áo cho ma-nơ-canh ở khu vực phía sau sẽ là một lỗi rất lớn đáng chú ý khi trưng bày.

Lưu ý cho điểm 1: Luôn chọn kích cỡ quần áo vừa vặn với ma-nơ-canh của bạn. Không sử dụng quần áo quá khổ vì chúng sẽ cho hình ảnh không chính xác về độ vừa vặn, xếp nếp và kiểu dáng.

2 – Ủi hoặc hấp kỹ tất cả quần áo và trang phục được trưng bày. Nếu là ủi, hãy nhớ ủi mặt trái của tất cả các loại quần áo vì ánh sáng sẽ được để lại ở mặt đối diện làm cho quần áo của bạn trông rẻ tiền và khó chịu dưới ánh sáng của màn hình. Màn hình sẽ khuếch đại điều tốt nhưng cũng có thể là xấu.

3 – Đảm bảo rằng ma-nơ-canh được mặc quần áo đã được tách thành các bộ phận riêng biệt ở tay, chân và thân. Luôn bắt đầu với vùng chân và bàn chân. Mang vớ và giày đã được chọn để tôn lên bộ trang phục, hãy đặt chúng vào ma-nơ-canh trước khi thử mặc quần áo. Bộ quần áo cuối cùng được mặc phải luôn là bộ quần áo có thể nhìn thấy rõ nhất trong màn hình (ví dụ áo khoác hoặc áo khoác, váy, v.v.) – mặc quần áo cuối cùng sẽ đảm bảo tối thiểu nhàu trong quá trình mặc quần áo.

Lưu ý cho điểm 3: Điều này có nghĩa là bạn có thể phải lộn ngược chân để vùng chân gần bạn nhất để mặc quần áo. Sau đó, lật nó lại trên bàn chân của nó một lần nữa để thêm phần thân và tiếp tục mặc quần áo.

4 – Mặc quần áo từ dưới lên trên, mục tiếp theo nên là ‘đáy’ – váy, đầm hoặc quần tây. Lưu ý đối với quần tây, những chiếc quần này nên được xẻ dọc cả hai bàn chân trước khi xỏ giày – mũi giày được xoay thẳng trở lại và thân được cố định. Đối với váy hoặc đầm, trước tiên phần thân phải được cố định trên đầu của phần chân / hông trước khi trùm váy hoặc áo qua đầu ma-nơ-canh.

5 – Để có thể mặc trơn phần trên cùng (phần dễ nhìn thấy nhất), trước tiên, cần phải chèn và cố định một trong các cánh tay của ma-nơ-canh vào ổ vai trên thân (đảm bảo rằng đó là cánh tay chính xác! Bên phải bên phải bên trái trên phía bên trái). Sau khi cố định một trong hai cánh tay, hãy mở áo cánh, áo sơ mi, v.v. và luồn nó vào cánh tay được bảo vệ – để phần vải thừa trùm ra khỏi vai trong khi bạn cố định cánh tay còn lại vào đúng vị trí.

Lưu ý cho điểm 5: Nếu quần áo không mở ra – chẳng hạn như áo phông, thì nó phải được kéo lên trên thân trước khi bất kỳ cánh tay nào được đưa vào và cố định. Khi qua đầu, luồn tay ma-nơ-canh lên ống tay ngắn nếu chiều rộng của cánh tay cho phép và cố định vào ổ vai. Nếu không, hãy luồn cánh tay qua cổ và dọc theo vai để cố định trong hốc vai.

6 – Cánh tay còn lại phải được luồn xuống dưới ống tay áo (luồn từ đường cổ áo xuống theo chiều dài của ống tay áo hướng xuống dưới. Sau đó khi đã hoàn toàn vào bên trong ống tay áo, cánh tay có thể được giữ chặt.

7 – Khi quần áo hàng đầu đã được mặc vào và tất cả các thành phần vào đúng vị trí, quá trình thay quần áo chính có thể bắt đầu. Nhưng trước tiên hãy kiểm tra để đảm bảo rằng hình nộm đầy đủ chắc chắn và chắc chắn vào đế (thường thông qua một lỗ trên bắp chân hoặc bàn chân để cho sprigot vừa vặn). Sau khi mặc quần áo và tạo kiểu đầy đủ, ma-nơ-canh nên được xử lý rất ít để tránh bị nhàu, vì vậy việc định vị chính xác trước là điều có lợi.

8 – Mặc quần áo và tạo kiểu tóc nên bắt đầu từ đầu và làm việc xuống chân. Bắt đầu với đường viền cổ áo và cổ áo, đảm bảo rằng chúng thẳng và các nút được xếp đối xứng ở mỗi bên. Đối với mục đích tạo kiểu, cổ áo có thể được lật lên, hoặc chỉ có một cổ áo hất lên ở các đầu. Nếu đường viền cổ áo thẳng hoặc được tạo kiểu, điều này sẽ ngay lập tức tạo ấn tượng tốt.

9 – Tiếp tục băng xuống vùng eo và hông. Kiểu dáng của quần áo sẽ phụ thuộc vào độ dài của nó và nó có vòng eo vừa vặn hay không.

10 – Hoàn thiện và chú ý đến từng chi tiết là những việc được thực hiện cuối cùng nhưng lại là phần quan trọng nhất của việc thay đồ. Nếu kết thúc không sắc nét thì ấn tượng để lại cho người xem là sự bừa bộn và cẩu thả, do đó, dành thêm một chút thời gian cho việc hoàn thiện có thể gặt hái được phần thưởng.

Kết thúc việc hoàn thiện bắt đầu bằng việc đứng lại khỏi quần áo và xác định những khu vực khó coi hoặc bừa bộn – chẳng hạn như: nhàu bất ngờ trên đồ, đường viền cổ áo lệch giữa, đường may bên trong trên cánh tay hướng ra ngoài thay vì hướng vào cơ thể, phụ kiện không thẳng hoặc không phù hợp hoặc có thể yêu cầu nhiều hơn.

Cuối cùng, mặc quần áo cho một ma-nơ-canh cũng giống như mặc quần áo cho chính mình! Bạn sẽ không đi làm với một cổ áo trong và một cổ áo ra ngoài hoặc các nút của bạn không thẳng hàng, v.v. Cách hướng dẫn và mẹo này tuy đơn giản nhưng rất quan trọng đối với nhận thức của khách hàng về màn hình, thương hiệu và phạm vi của bạn – nếu được hiển thị tốt và cách ăn mặc sắc nét, điều này sẽ làm tăng giá trị cảm nhận của món đồ và khách hàng có thể sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho món đồ đó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *