Anime - Manga

VA Class Of The Elite Fired For Dare To Voice Chainsaw Man Anime Trailer!

Đang thực hiện một công việc trái phép, nữ diễn viên lồng tiếng (VA) cho anime Classroom Of The Elite bất ngờ bị Crunchyroll sa thải. Lý do được đưa ra là vì cô nàng đã dám lồng tiếng cho trailer của bộ anime Chainsaw Man mới ra mắt!

Mới đây, một diễn viên lồng tiếng (VA) – diễn viên lồng tiếng đã bất ngờ bị Crunchyroll, đơn vị phân phối phim hoạt hình nổi tiếng, sa thải. Tại sao cô ấy bị sa thải? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Anna Lauzeray-Gishi có ai?

Anna Lauzeray-Gishi

Anna Lauzeray-Gishi là nữ diễn viên lồng tiếng sinh năm 2001, từng làm việc cho Crunchyroll. Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, cô ấy là một VA nghiệp dư chuyên về fandub cho anime Nhật Bản. Trước khi bị sa thải, cô là seiyuu của nhân vật Kikyou Kushida trong anime Classroom Of The Elite season 2.

Trong thời gian làm diễn viên lồng tiếng, Anna Lauzeray-Gishi đã có những vai diễn nổi bật như:

  • Maki trong Jujutsu Kaisen.
  • Chizuru trong Kanojo, Okarishimasu.
  • Iris trong Lực lượng cứu hỏa.

Xem thêm: TOP 5 seiyuu ‘không hoạt động nhưng vẫn ăn khách’ nhờ lồng tiếng cho nhân vật anime ít lời

Lớp học VA của những người ưu tú bị kích hoạt vì lồng tiếng cho người đàn ông cưa máy Đoạn giới thiệu phim hoạt hình!

người đàn ông cầm cưa tiện dụng

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2022, MAPPA đã chính thức công bố trailer mới của anime Chainsaw Man và công bố dàn seiyuu tham gia vào phim. Loạt seiyuu này hiện đang gây ra khá nhiều tranh cãi. Nếu tò mò, bạn có thể xem trong bài viết sau:

Xem thêm: Chainsaw Man: Cư dân mạng Nhật Bản không hài lòng với Seiyuu của Makima và Denji!

Hãy quay lại câu chuyện của chúng ta. Đoạn giới thiệu Chainsaw Man của MAPPA bằng tiếng Nhật nên khá khó để theo dõi đối với khán giả từ các quốc gia khác. Chính vì vậy, ngay sau khi trailer được tung ra, Anna Lauzeray-Gishi và một vài VA khác đã cùng nhau fandub phiên bản tiếng Pháp. Trong fandub này, Anna đóng vai Makima.

Hành động tưởng như vô thưởng vô phạt này của Anna Lauzeray-Gishi đã bị Crunchyroll phát hiện. Họ ngay lập tức liên lạc với nữ diễn viên lồng tiếng và thông báo rằng cô đã bị sa thải. Vai trò của Kikyou Kushida sẽ ngay lập tức được thay thế bởi một người khác!

Trên trang Twitter cá nhân của mình, Anna Lauzeray-Gishi chia sẻ:

Theo như lời kêu gọi từ Crunchyroll, tôi có quyền chia sẻ điều này. Tôi sẽ không lồng tiếng cho Kikyou Kushida trong Classroom Of The Elite nữa. Lý do họ đưa ra là vì tôi đã làm đoạn giới thiệu fandub của Chainsaw Man. Tôi đã đề nghị xóa bản lồng tiếng, nhưng họ nhất quyết sa thải tôi.

Tôi khá ngạc nhiên. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ bị sa thải vì điều đó. Tôi bắt đầu với fandub, và bây giờ họ đuổi tôi vì nó. Đối với thế hệ mới, fandub là một trong những cách tốt nhất để cải thiện và thể hiện. Giờ đây, nhiều fandubbers trở thành những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp bằng sự nỗ lực, kiên trì và bền bỉ.

Tôi hy vọng đây sẽ là một trường hợp cá biệt. Tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất cho diễn viên đóng vai Kikyou sau tôi. Tất nhiên, tôi yêu cầu bạn không xúc phạm hoặc quấy rối cô ấy dưới bất kỳ hình thức nào. Quyết định này không phụ thuộc vào cô ấy. Dù cô ấy là ai, tôi cũng cầu chúc cho cô ấy những điều tốt đẹp nhất.

bánh mì giòn

Câu chuyện của Anna Lauzeray-Gishi nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhận được vô số phản hồi từ cộng đồng. Một số người cho rằng Crunchyroll đã quá “liều lĩnh” khi sa thải Anna Lauzeray-Gishi mà không hề có ý định thương lượng với cô. Một số khác lại cho rằng hành động của Crunchyroll là hợp lý vì fandub tùy tiện của Anna Lauzeray-Gishi có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và các kế hoạch khác của Crunchyroll trong tương lai.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc VA Classroom Of The Elite bị sa thải vì lồng tiếng cho trailer anime Chainsaw Man? Bạn có đồng ý với cách tiếp cận của Crunchyroll không? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau!

Giáo hội Hàn Quốc coi anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của ma quỷ’!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *