Tin Game

TOP 10 cặp đôi tưởng là thù nhưng lại là bạn trong anime và manga Nhật Bản (Phần 1) | SharingFunVN

Trong anime và manga Nhật Bản, có một loại nhân vật được gọi là đối thủ. Nhân vật này thường sẽ là người đối đầu, so kè với nhân vật chính nhưng cũng thường là bạn tốt của nhân vật chính.

Từ hình mẫu nhân vật trên, các Mangakas Nhật Bản đã tạo ra những cặp đôi tưởng là kẻ thù nhưng hóa ra lại là bạn của nhau. Sau đây, hãy cùng điểm qua TOP 10 cặp đôi nổi tiếng nhất với Lag nhé.

Lưu ý: vì số lượng couple theo phong cách này rất đông nên bài viết dưới đây sẽ gói gọn trong các bộ manga và anime shonen nổi tiếng. Nếu các bạn thích, Lag sẽ thêm các cặp đôi thuộc các thể loại truyện khác trong tương lai.

1. Goku – Vegeta

Anime: Bảy viên ngọc rồng.

Goku - Vegeta

Mở đầu danh sách này tất nhiên sẽ là cặp đôi nổi tiếng nhất hoạt hình Nhật Bản – Goku và Vegeta. Trong quá khứ, Vegeta từng là một nhân vật phản diện và Goku đã phải rất vất vả mới có thể hạ gục được nhân vật này. Sau đó, Vegeta dần hướng thiện và trở thành cộng sự đáng tin cậy của Goku. Dù cả hai vẫn như nước và lửa nhưng bộ đôi Goku – Vegeta luôn hỗ trợ nhau mỗi khi đối phương cần.

Xem thêm: Diễn viên lồng tiếng Goku: Goku sẽ chiến thắng Super Man!

2. Sasuke – Naruto

Anime: Naruto

Sasuke-Naruto

Naruto và Sasuke là kiểu cặp đôi điển hình vừa là bạn vừa là kẻ thù của nhau. Ngay từ đầu, cả hai đã là đồng đội trong cùng một nhóm, nhưng sự khác biệt về tính cách khiến họ khó hòa hợp. Khi sự tiến bộ của Naruto dần phát triển và Sasuke chọn con đường cho riêng mình, hai nhân vật này chính thức thuộc về hai chiến tuyến khác nhau. Đến cuối Naruto, Naruto và Sasuke mới hợp sức chiến đấu – chỉ để rồi solo 1v1 với nhau để rồi kết thúc bằng một hình ảnh không thể đẹp hơn.

3. Sanji – Zoro

Anime: Một mảnh.

Sanji-Zoro

One Piece có khá nhiều cặp nhân vật tưởng thù là bạn. Chúng ta có Luffy – Koby, Roger – Garp này. Nhưng cặp đôi nổi bật nhất trong anime này phải kể đến Zoro và Sanji. Dù là đồng đội trong băng Mũ Rơm nhưng hai kẻ này luôn đối đầu với nhau. Tất nhiên họ quan tâm đến nhau, nhưng phần lớn thời gian họ nói chuyện với nhau.

Xem thêm: Cập nhật mới nhất của TOP 50 hải tặc bị truy nã gắt gao nhất One Piece!

4. Izuku – Bakugo

Anime: My Hero Academia.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *