Tin Game

One Piece: Việc trở thành thành viên của băng Luffy có cản trở Haki Chinh Phục của Zoro không? | SharingFunVN

Haki Chinh Phục của Zoro đã không xuất hiện trong One Piece cho đến khi nó bị hút bởi thanh kiếm của Enma, vậy liệu một thành viên trong băng của Luffy có ngăn chặn được điều đó?

Haki Chinh Phục của Zoro bắt đầu xuất hiện trong arc Wano của One Piece. Chính xác là trong trận chiến tại Đảo Quỷ Onigashima.

Yonko Kaido lần đầu tiên cảm thấy điều này khi bị anh ta chém. Sau đó, để chống lại King, Zoro đã để thanh kiếm Enma sử dụng Haki của mình. Điều này khiến người của King ngất xỉu vì Haki Chinh phục của anh ta.

Có cảm giác mặc dù mãi đến chương 1033 mới xuất hiện nhưng Zoro đã có Haki này ngay từ đầu, chỉ là bây giờ nó đã bị Enma hút hết. Vậy, việc trở thành thành viên của băng Luffy có vô tình cản trở Haki Chinh phục của Zoro?

1. Một trong những ý nghĩa của Haki là tham vọng

Zoro Luffy

Những nhân vật sở hữu Haki Chinh Phục trong manga One Piece thường có tham vọng lớn của riêng mình, ví dụ như Roronoa Zoro muốn trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, trong khi Monkey D.Luffy muốn trở thành Vua. Cướp biển

Một trong những nghĩa của từ Haki là tham vọng. Chúng ta cần lưu ý rằng những nhân vật sở hữu nó thường có tham vọng lớn của riêng họ.

Ví dụ, Roronoa Zoro muốn trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Trong khi đó, Monkey D.Luffy muốn trở thành Vua Hải Tặc.

2. Có một khoảnh khắc Zoro sẵn sàng hy sinh tham vọng của mình vì Luffy

Zoro Luffy

Xét rằng ý nghĩa của Haki là tham vọng, một tình huống như trong hình đã khiến tôi nghi ngờ rằng việc Zoro sẵn sàng từ bỏ tham vọng của mình vì lợi ích của Luffy thực sự đang cản trở sự xuất hiện của Haki Chinh phục của anh ta. hay không

Zoro cho đến nay vẫn rất trung thành với đội trưởng của mình. Trên thực tế, vì lòng trung thành của mình, đã có lúc Zoro sẵn sàng hy sinh tham vọng của bản thân vì sự an toàn của Luffy.

Một trong những khoảnh khắc nổi bật nhất là khi đối mặt với Kuma tại Thriller Bark, Zoro sẵn sàng hy sinh bản thân vì mạng sống của Luffy. Xét rằng ý nghĩa của Haki là tham vọng, một tình huống như thế này khiến tôi nghi ngờ rằng việc Zoro sẵn sàng từ bỏ tham vọng của mình vì lợi ích của Luffy thực sự đang cản trở sự xuất hiện của Haki Chinh phục của anh ta. không.

Tôi cảm thấy rằng những người có thể sử dụng loại Haki này nên có nhiều tự do hơn một chút. Ví dụ, Luffy, với tư cách là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, không chịu sự chỉ huy của bất kỳ ai. Luffy hiện đang rất rảnh rỗi. Ngay cả Haki Chinh phục khổng lồ của anh ấy cũng xuất hiện khá sớm, trước cả khi Luffy biết khái niệm về nó.

3. Mong muốn làm vua

Một miếng

Zoro đã thực hiện lời hứa của mình với Luffy và Kuina khi đấu với King, điều thú vị là danh hiệu Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới lại thuộc về Vua hải tặc, vị trí của họ phải ngang nhau, tức là vua của hai người. những thứ hoàn toàn khác

King hỏi Zoro ở cuối One Piece chương 1033 liệu anh có muốn trở thành vua không. Tham vọng trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới của Zoro có thể coi là khát vọng trở thành vua của anh.

Sau đó, anh ta thực hiện lời hứa của mình với Luffy và Kuina. Điều thú vị là danh hiệu Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới thuộc về Vua Hải Tặc. Vị trí của họ nên ngang nhau, tức là vua của hai thứ hoàn toàn khác nhau.

Điều này khiến tôi tò mò, liệu Zoro có tập trung vào tham vọng của mình nhiều hơn sau này không. Chắc chắn rằng anh ấy sẽ vẫn trung thành với Luffy, nhưng có lẽ Zoro chọn con đường của riêng mình, và không ai có thể ngăn cản anh ấy.

Tôi đặc biệt tò mò liệu Zoro có cảm thấy mình ngang bằng với Luffy, không còn nghĩ mình là cấp dưới của mình nữa hay không. Những vị trí tương tự như thế này đã từng tồn tại trước đây. Trong quá khứ, Râu Trắng gọi Oden là “anh em”, trong khi ban đầu ông coi các thành viên khác như con đẻ của mình. Điều này khiến tôi cảm thấy rằng Râu Trắng coi Oden ngang hàng với mình.

4. Có khả năng là nếu Zoro đi một mình lúc đầu, thì Haki Chinh Phục của anh ấy sẽ xuất hiện sớm hơn không?

Một miếng

Ví dụ, Zoro không nghĩ mình chỉ là một thuộc hạ của Luffy, hoặc rằng anh ta bị buộc phải chiến đấu mà không có đội trưởng, thì Haki Chinh phục của Zoro có thể đã xuất hiện sớm hơn nhiều nếu không có sự giúp đỡ của anh ta. Enma

Tôi nghi ngờ rằng Zoro có thể đã sử dụng Haki của mình sớm hơn một chút nếu anh ấy quyết định đi một mình, hoặc Zoro sẽ trở thành thuyền trưởng của một băng hải tặc. Ngay từ đầu anh ấy đã rất mạnh, và có một khí chất đáng sợ.

Nếu Zoro không nghĩ mình chỉ là một thuộc hạ của Luffy, hoặc anh ta bị buộc phải chiến đấu mà không có đội trưởng, thì Haki Chinh phục của Zoro có thể đã xuất hiện sớm hơn mà không có sự trợ giúp của thanh kiếm Enma. Giống như Luffy, Haki này của anh ấy dường như tự phát triển mà không cần sự trợ giúp.

Nếu vậy, ít nhất, tôi không nghĩ sẽ có lúc Zoro kìm nén hoặc sẵn sàng hy sinh tham vọng cho bất kỳ nhân vật nào. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là giả thuyết!

Chúng ta sẽ chờ xem liệu Oda có đưa ra câu trả lời xác đáng hơn về lý do tại sao Haki Chinh Phục của Zoro lại chính thức xuất hiện trong One Piece hay không! Bạn nghĩ sao? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: One Piece: Điều kỳ lạ khi Yamato không gia nhập băng Mũ Rơm

>>> Xem ngay những tin tức mới nhất về phim / truyện One Piece tại đây.

Một miếng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *