Tin Game

Wild Rift ra mắt chế độ 1vs1: Fan Liên Minh Huyền Thoại ‘ước gì được nấy’ | SharingFunVN

Sắp tới, game thủ Wild Rift sẽ được trải nghiệm một chế độ cực kỳ hấp dẫn mang tên “Dual Game Mode” – chế độ solo 1v1 chưa từng có trong Liên Minh Huyền Thoại.

Thời gian gần đây, nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại được cộng đồng Wild Rift “ghen tị” vì tựa game mobile được Riot Games ưu ái và tung ra rất nhiều sự kiện, vật phẩm và trang phục độc. phẩm chất. Đặc biệt, cách đây vài ngày “hãng nhạc” này cũng đã thông báo sẽ tung ra chiêu thức độc quyền chưa từng có dành cho Chiến Thần trong Liên Minh Huyền Thoại.

Cho đến ngày hôm nay, Riot Games tiếp tục ra mắt một chế độ độc quyền trong Wild Rift với tên gọi “Chế độ chơi đấu tay đôi”.

“Duel Game Mod” sẽ được cập bến máy chủ Wild Rift chính thức từ ngày 16/09.

Bản đồ được sử dụng cho chế độ 1v1 là Howling Abyss.

Bản đồ được sử dụng cho chế độ 1v1 là Howling Abyss.

Đặc biệt hơn, “Duel Game Mode” là chế độ solo 1v1 chỉ có trong Wild Rift, vì vậy nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại tỏ ra tiếc nuối khi Riot Games chỉ tung ra trong game di động của mình. Dù chưa biết Riot Games có tung ra hệ thống xếp hạng hay ẩn elo cho chế độ này hay không, nhưng nhiều game thủ Wild Rift đã khá yêu thích và hứa hẹn sẽ vào chế độ này.

Màn chọn tướng của chế độ solo 1v1.

Màn chọn tướng của chế độ solo 1v1.

Từ trước đến nay, việc “solo gạ tình” với đối thủ (hoặc đôi khi là đồng đội) đã không còn quá xa lạ trong Liên Minh Huyền Thoại nữa. Và nhiều game thủ đã lựa chọn cách solo thông qua chế độ tùy chỉnh với luật thi đấu “chuẩn Riot” như chỉ số lính 100, 1 trụ, 1 mạng,… Tuy nhiên, việc có chế độ solo riêng vẫn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại .

Trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp, việc người chơi solo trước mỗi trận đấu là điều khá phổ biến. Lý do là vì cược solo giúp người chơi “làm nóng” tay cũng như phản xạ hay điều khiển từng tướng, quan trọng nhất là vì nó… vui.

Vì những lý do đó, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang rất mong chờ Riot Games cũng sẽ ra mắt cho “đứa con cả” của mình một chế độ chơi solo như Wild Rift.

Xem thêm: Không chỉ Garena, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games cũng bị lỗi game trong cửa hàng

chế độ solo Liên minh huyền thoại Liên minh huyền thoại trò chơi bạo loạn solo Wild Rift Wild Rift

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *