Tin Game

Nhìn lại 3 năm Tân Thiên Long Mobile tại Việt Nam: Khác biệt khiến game thủ “chết mê” | SharingFunVN

Tân Thiên Long Mobile được phát triển nhằm đáp ứng xu hướng nâng cấp từ PC lên di động, do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Sau ba năm ra mắt, trò chơi đã có nhiều thay đổi lớn, thu hút hàng trăm người chơi mỗi năm, liên tục ghi điểm với sự ra đời của nhiều môn phái và tính năng mới, đồ họa 3D bắt mắt với cấu hình nhẹ. , là một game kiếm hiệp hiếm hoi chăm chỉ phát huy tính năng PK lên một tầm cao mới.

Cùng điểm lại những nét chấm phá nổi bật trong thời gian gần đây của Tân Thiên Long Mobile.

Tựa game kiếm hiệp “đa môn phái” phù hợp với mọi đối tượng hâm mộ

Song song với việc thường xuyên tung ra các bản cập nhật mới, Tân Thiên Long Mobile thường xuyên duy trì việc ra mắt hệ thống môn phái mới ở mỗi phiên bản. Tính đến nay đã có 16 môn phái khác nhau, đó là Thiên Sơn, Thiên Long, Tiêu Dao, Nga Mi, Cái Bang, Minh Giáo, Đường Môn, Mộ Dung, Võ Đang, Quỷ Cốc, Thiếu Lâm, Tinh Túc, Tiêu Dao. Hoa, Côn Lôn, Hoa Sơn, Diễm Thương cùng với 32 tạo hình nhân vật đều bám sát nguyên tác và các chiêu thức trong Tuyệt phẩm Kiếm Hiệp Thiên Long Bát Bộ của Kim Dung.

Nhìn lại 3 năm Tân Thiên Long Mobile tại Việt Nam: Sự khác biệt khiến game thủ
Trải nghiệm nhiều môn phái “hiếm có khó tìm” chỉ có trong Tân Thiên Long Mobile

Thế giới kiếm hiệp Kim Dung vô cùng rộng lớn, hiếm có game nào cho phép người chơi hóa thân thành nhiều môn phái để nắm được toàn bộ hệ thống chiêu thức cao siêu của võ lâm. Thay vì gói gọn trong danh sách môn phái đơn thuần, hệ thống phong phú của Tân Thiên Long Mobile tái hiện chân thực thế giới võ hiệp, hội tụ đầy đủ các tính năng, thuộc tính, tầm xa – tầm gần, sát thương – phòng thủ, chưa kể nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao. của người chơi, Tân Thiên Long Mobile đã khéo léo cung cấp cho game thủ những sự lựa chọn vô cùng đa dạng trên hành trình khai thiên lập quốc. bang phái, giành lấy ngôi vị cao thủ võ lâm, chinh phạt thiên hạ. Hướng đi khác biệt này giúp định vị trò chơi là “game kiếm hiệp mobile của mọi nhà”, là sự lựa chọn tuyệt vời để game thủ cảm nhận được đúng chất và tinh thần của thể loại nhập vai kiếm hiệp.

Đồ họa 3D bắt mắt cho mọi cấu hình di động

Những tưởng việc phát hành trên hệ máy di động sẽ khiến Tân Thiên long bát bộ khó có thể so sánh với các phiên bản khác về mặt đồ họa. Tuy nhiên, trò chơi đã chứng minh điều ngược lại khi sở hữu cấu hình “nhẹ túi” nhưng vẫn cho ra đồ họa sống động, bắt mắt và chi tiết. Bí quyết giúp game phù hợp với hầu hết các smartphone tầm trung đến cận cao cấp được ưa chuộng hiện nay chính là nền tảng Unity 3D với độ tối ưu cực tốt trên cả iOS và Android.

Nhìn lại 3 năm Tân Thiên Long Mobile tại Việt Nam: Điểm khác biệt khiến game thủ
“Đẹp như tranh vẽ” là cụm từ chính xác để mô tả nền đồ họa của Tân Thiên Long Mobile

Trong quá trình chơi, người chơi có thể tùy chỉnh khung cảnh 360 độ. Chính nhờ tính năng này, cùng với thiết kế nhân vật, bối cảnh và các hiệu ứng kỹ năng không ít lần khiến người chơi bất ngờ vì độ tinh xảo như hoạt hình của một MV ca nhạc được quay công phu. Hơn nữa, Tân Thiên Long Mobile còn chăm chút đến mức tái hiện chính xác không khí, bối cảnh của Thiên Long Bát Bộ, mang đến độ chân thực không kém gì phiên bản PC trước đây. Như vậy chỉ với một thao tác đăng nhập game nhanh chóng là người chơi đã chính thức bước vào thế giới kiếm hiệp lừng lẫy để tranh đoạt giang hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *