Đời sống

Nạn nhân động đất trên sàn catwalk tại tuần lễ thời trang

Trung QuốcNgưu Ngọc – từng bị chôn vùi dưới đống đổ nát trong ba ngày vì trận động đất ở Tứ Xuyên – catwalk bằng chân giả tại tuần lễ thời trang Thượng Hải.

Theo Của họNgưu Ngọc là người mẫu đặc biệt nhất tại buổi trình diễn thời trang Pony vào ngày 29 tháng 9. Nhiều khán giả cho biết họ rất ấn tượng với sự tự tin và vẻ ngoài tươi tắn của cô.

Ngưu Ngọc trong vai trò người mẫu.  Ảnh: Sina

Ngưu Ngọc trong vai trò người mẫu. Hình ảnh: Của họ

Ở trên Đầm lầy, cô gái 25 tuổi cho biết, trình diễn thời trang là cách cô nói với mọi người xung quanh rằng: “Tôi không giấu giếm”, sau vô số lần vật lộn và đổ vỡ vì những trải nghiệm đau đớn. Cô muốn nhắn nhủ với những người khuyết tật rằng không nên thu mình, giấu giếm.

Ngưu Ngọc hiện là một nhiếp ảnh gia, thường xuyên cộng tác chụp hình và quay quảng cáo cho các nhãn hàng, tạp chí thời trang. Đầu tháng 9, cô chụp ảnh Phạm Băng Băng cho báo Cách sống – tạp chí về thương hiệu, mua sắm.

Nạn nhân động đất trên sàn catwalk tại tuần lễ thời trang

Kim Ngưu trong cuộc sống hàng ngày. Video: Weibo / Niu Yu

Niu Yu sinh ra ở tỉnh Tứ Xuyên, năm 2008, cô bị đè dưới đống đổ nát trong ba ngày vì một trận động đất. Ngưu Ngọc được cứu nhưng bị mất chân phải. Trận động đất ở Tứ Xuyên năm 2008 là thảm họa thiên nhiên chết chóc nhất trong lịch sử Trung Quốc, khiến gần 69.000 người thiệt mạng.

Phạm Băng Băng qua góc chụp của Ngưu Ngọc.  Ảnh: Phong cách sống

Phạm Băng Băng qua góc chụp của Ngưu Ngọc. Hình ảnh: Cách sống

Gần 10 năm sau vụ tai nạn, Ngưu Ngọc sống khép kín, luôn cố gắng che giấu đôi chân tật nguyền của mình. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 21 năm 2018, lần đầu tiên Ngưu Ngọc can đảm cởi bỏ lớp rào chắn bên ngoài và chụp ảnh với chân giả. Kể từ đó, cô tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Ngưu Ngọc cho rằng: “Sống không phải là điều dễ dàng, mình cần được làm những gì mình thích”.

Như anh ấy (theo Đầm lầy)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *