Tin Game

Pokémon Legends Arceus chính thức vượt qua sự mong đợi của Game Freak | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Pokémon Legends Arceus cuối cùng đã thành công ngoài mong đợi của Game Freak, điều mà không ai ngờ tới.

Đã có rất nhiều game thủ cho rằng Pokémon Legends Arceus sẽ khó thành công, thậm chí nhà phát triển của trò chơi còn công khai chia sẻ điều này. Chỉ vì trò chơi đã bỏ đi cơ chế chiến đấu cũ, không còn giống với những trò chơi cũ như trước nữa. Ban đầu, trò chơi chỉ là một thử nghiệm nhỏ trước khi quyết định phát triển phiên bản tiếp theo cho dòng game Pokémon.

Pokémon Legends Arceus chính thức vượt qua sự mong đợi của Game Freak

Mặc dù việc nhà phát triển nhanh chóng phát hành các trò chơi mới tiếp theo có thể khiến chúng ta hào hứng, nhưng nó cũng phần nào cho thấy Game Freak thực sự không tin vào Pokémon Legends Arceus. Trò chơi này đánh dấu một sự khởi đầu mới, khác với mô típ thông thường là nhân vật chính sẽ phiêu lưu trong một khu vực bản đồ nhất định và dần mạnh mẽ hơn để đánh bại những kẻ đứng đầu đấu trường theo đúng quy luật. sự phối hợp.

Pokémon Legends Arceus chính thức vượt qua sự mong đợi của Game Freak

Pokémon Legends Arceus đã được đón nhận nồng nhiệt kể từ khi phát hành, nhưng sự ra mắt của Pokémon Scarlet và Violet ngay sau khi nó cho thấy rằng Game Freak có thể lo lắng rằng Pokémon Legends: Arceus đang hoạt động kém hiệu quả, họ sẽ cần nó nhanh chóng. nhanh chóng nghĩ ra một trò chơi mới để bù đắp cho sự mất mát này.

Theo truyền thống của game, cứ khoảng một hoặc hai năm, người chơi sẽ nhận được thông tin về một phiên bản mới xen kẽ giữa các phiên bản. Điều này khiến người chơi cảm thấy thoải mái khi có nhiều thời gian chăm chút cho trò chơi hiện tại của mình trước khi chuyển sang cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Pokémon Legends Arceus chính thức vượt qua sự mong đợi của Game Freak

Với Pokémon Sword and Shield, Game Freak đã tung ra DLC trong hai giai đoạn để “thu hẹp” khoảng cách giữa các bản phát hành. DLC được phát hành thành hai phần, một vào tháng 6 và một vào tháng 10, cả hai đều rất dài, khoảng 10 giờ và bổ sung vào cuộc hành trình của người chơi trong vùng Galar. Khoảng cách thời gian ra mắt giữa Pokémon Legends Arceus và Pokémon Scarlet và Violet gần như đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ DLC nào được phát hành để mở rộng câu chuyện trong Pokémon Legends Arceus.

Pokémon Legends Arceus chính thức vượt qua sự mong đợi của Game Freak

Tuy nhiên, tựa đề Pokémon Scarlet và Violet có thể mang lại nhiều cơ chế cũ, chẳng hạn như Thử thách phòng tập, sẽ thú vị hơn cho những người hâm mộ lâu năm. Với việc Pokémon Legends Arceus có những thay đổi lớn như vậy, có thể Game Freak chỉ lo lắng về phản ứng của những người chơi đã gắn bó với Pokémon từ ngày xưa, họ có thể không muốn thay đổi hoàn toàn mô-típ. Nếu có những người chơi như thế này, thì bằng cách phát hành Pokémon Scarlet và Violet không lâu sau Pokémon Legends: Arceus, Game Freak sẽ đề phòng khả năng trò chơi thất bại.

Pokémon Legends Arceus chính thức vượt qua sự mong đợi của Game Freak

Game Freak có thể ban đầu không tin vào Pokémon Legends: Arceus, nhưng bây giờ, nhờ sự thành công của trò chơi này, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều tựa game như nó được họ phát hành trong tương lai. Hi vọng rằng những tựa game đó sẽ nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ, vì bản thân trò chơi cũng rất xứng đáng vì nó không còn bị lu mờ bởi những tựa game khác hay thiếu đi DLC như Pokémon Legends Arceus ở thời điểm hiện tại. .

Game Freak game nhập vai Pokemon Legends: Arceus Pokemon Scarlet and Violet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *