Tin Game

League of Legends: Bậc thầy Bắc Mỹ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối trong Xếp hạng Thách đấu | SharingFunVN

Gần đây, một người chơi ở Bắc Mỹ đã đạt được tỷ lệ thắng khó tin – gần 99% trong chế độ Xếp hạng linh hoạt của Liên Minh Huyền Thoại.

Vì tính chất cạnh tranh liên tục của các trận đấu, Xếp hạng từ lâu đã trở thành chế độ chơi phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hiện tại, người chơi có thể tham gia đấu Xếp Hạng theo hình thức Xếp Hạng Đơn hoặc Xếp Hạng Linh Hoạt.

Liên minh huyền thoại: Bậc thầy Bắc Mỹ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối trong Xếp hạng Người thách thức

Xếp hạng từ lâu đã trở thành chế độ chơi phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại nhờ tính chất cạnh tranh và phần thưởng hấp dẫn

Trong khi Xếp hạng Đơn luôn chiếm ưu thế, Xếp hạng Linh hoạt cho phép bạn chơi với nhiều người bạn của mình. Ngoại trừ đội 4 người, mọi người đều có thể dễ dàng thi đấu, phối hợp với đồng đội thân thiết và giao tiếp thông qua hệ thống voice-chat của LoL.

Vì tính chất cạnh tranh mà chế độ Xếp hạng mang lại, ai cũng có thể thắng trận này nhưng có khả năng thua ván sau. Thông thường, tỷ lệ thắng của bạn sẽ phản ánh cấp độ của bạn, tức là nếu bạn nhận được 50% tỷ lệ thắng ở hạng Vàng 3, điều này có nghĩa là cấp độ của bạn chính xác ở cấp độ đó. Tuy nhiên, mới đây đã có một game thủ ở máy chủ Bắc Mỹ đạt tỉ lệ thắng gần như tuyệt đối 98,8% dù đang ở bậc Xếp hạng cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại – Kẻ Thách Đấu.

Liên minh huyền thoại: Bậc thầy Bắc Mỹ đạt tỷ lệ thắng gần như tuyệt đối trong Xếp hạng Người thách thức

Năm Năm U Fish gần như “đánh đâu thắng đấy” ở bậc Thách Đấu ở máy chủ Bắc Mỹ

Thành tích của Year U Fish đạt được trong Xếp hạng linh hoạt là giành chiến thắng trong top 1 Thử thách máy chủ Bắc Mỹ với 2188 điểm (theo giải đấu). Trải qua 242 trận đấu, game thủ này chỉ để thua 3 trận và đạt tỷ lệ thắng 98,8% – một con số “không tưởng” trong một tựa game mang tính cạnh tranh cao như Liên Minh Huyền Thoại.

Một điểm đáng chú ý nữa là Cá Năm U mới chỉ đạt hạng Bạch Kim 1 ở chế độ Solo Queue sau 22 trận đấu. Có vẻ như phần lớn thời gian game thủ này dành để chơi Xếp Hạng Linh Hoạt cùng nhóm bạn của mình, Cá Năm U thường chơi ở vị trí Hỗ trợ với hàng loạt tướng đỡ đòn như Karma, Braum, Nautilus, đặc biệt là Thresh với tỉ lệ thắng 100%.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc Year U Fish có gian lận hay không. Một số người chơi đã cho rằng game thủ này có hành vi tráo đổi thắng thua – một vấn đề đang gây nhức nhối trong làng LMHT thời gian gần đây. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra, đặc biệt là trong Xếp hạng linh hoạt, nơi mà những kẻ gian lận có thể dễ dàng bắt cặp với đồng đội của mình để sắp xếp trận đấu.

Kết luận:

Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng về những gì diễn ra phía sau tài khoản Cá Năm U cho đến khi Riot vào cuộc. Trò chơi luôn phải có kẻ thắng, người thua và mọi người phải cạnh tranh sòng phẳng bằng chính thực lực của mình. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi mới từ Riot đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tựa game nhập vai thế giới mở LoL hé lộ thêm nhiều thông tin quan trọng

99% Bắc Mỹ eSports Liên minh huyền thoại Tỷ lệ thắng tuyệt đối Năm Cá Năm U

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *