Anime - Manga

Glacier Bay Books Licence One Day Strange, Seaside Beta, The Cursed Body, To The Sea Manga – Tin tức


Sách về Vịnh Glacier đã thông báo vào thứ Bảy rằng nó sẽ phát hành Shinnosuke Saika‘S Một ngày kỳ lạ truyện, ohuton‘S Seaside Beta truyện, Tokushige Kawakatsu‘S Cơ thể bị nguyền rủa manga và Aoi Mukoubi’s Tới biển truyện.

Công ty cũng đã khởi động một chiến dịch gây quỹ cộng đồng để tài trợ cho việc in ấn thông qua các đơn đặt hàng trước của Rei Hagiwara‘S Pandora manga cũng như một chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng để tái bản tập đầu tiên của loạt tuyển tập manga độc lập Glaeolia.

Một ngày kỳ lạ sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Sách về Vịnh Glacier mô tả manga:

One Strange Day chứng kiến ​​Mato và hai người bạn cùng lớp của họ phải trở lại phòng khám sức khỏe với một ca đau bụng do thức ăn không tốt.

Seaside Beta sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2023. Sách về Vịnh Glacier mô tả manga:

Dàn diễn viên của Seaside Beta bị cuốn hút ngày càng sâu vào một mạng lưới tình yêu và cuộc sống rối rắm, tìm ra những ý tưởng về chiều không gian và quá trình mô tả dòng chảy của thế giới. Làm thế nào để bạn rời khỏi thế giới này?

Cơ thể bị nguyền rủa sẽ ra mắt vào quý 2 hoặc quý 3 năm 2023. Sách về Vịnh Glacier mô tả manga:

Cat Head Isle theo chân một nhóm ba người bạn đi thuyền ra thăm một hòn đảo nhỏ. Sự hiện diện duy nhất trên đảo là một ngôi đền mèo, nhưng khi họ khám phá hòn đảo, những người bạn bắt đầu thể hiện hành vi ngày càng thất thường …

Willow Weep For Me là câu chuyện về một người mẹ và cậu con trai gặp phải một người ăn xin bí ẩn trong một buổi đi dạo vào buổi chiều. Sau khi thi thể của người ăn xin được vớt lên từ sông vào chiều tối hôm đó, những sự kiện kỳ ​​lạ, thậm chí ghê rợn bắt đầu xảy ra.

Cả hai câu chuyện đều chịu ảnh hưởng sâu sắc của truyện tranh cho thuê (kashihon) và hình thức truyện ma cổ điển, đồng thời minh họa cách đọc sâu sắc của tác giả đối với truyền thống văn học Nhật Bản và Anh. Cuốn sách này hoàn toàn bắt buộc phải đọc đối với những người hâm mộ manga và gekiga kinh dị.

Tới biển sẽ ra mắt vào quý 2 hoặc quý 3 năm 2023. Sách về Vịnh Glacier mô tả manga:

Một cô gái tóc xanh lá cây đến gặp một con cá heo, người yêu cầu cô tham gia cùng nó trong cuộc đấu tranh hoành tráng đang diễn ra của Triton và Poseidon vì hòa bình của biển cả. Cùng nhau, họ bắt đầu cuộc hành trình vượt biển đầy nguy hiểm. Ngôn ngữ tiếng Anh của tác giả – và chuyên nghiệp – đầu tay. Một câu chuyện phiêu lưu ban đầu được đăng nhiều kỳ từ năm 2007 ~ 2012.

Sách về Vịnh Glacier mô tả Pandora:

Tuyệt đẹp và trực tiếp, những câu chuyện này nhẹ nhàng chạm đến trái tim của bạn. Hagiwara Rei đã vẽ một cách tài tình bản chất hình elip của cuộc sống và mất mát trong thời điểm hiện tại, mô tả năm cảnh đau buồn và hy vọng sẽ được tìm thấy trong thời đại hiện đại.

Công ty ra mắt Glaeolia vào tháng 5 năm 2020 và Glaeolia 2 vào tháng 11 năm 2020. Glaeolia 3 ra mắt vào tháng Bảy.

Nguồn: Thư từ qua email


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *