Anime - Manga

Thế tiến thoái lưỡng nan về phương tiện truyền thông bất tận

Trong thời điểm hiện tại của văn bản, có gần như vô hạn các phương tiện truyền thông để tiếp thu. Bạn có sách, truyện tranh, chương trình truyền hình, âm nhạc, phim ảnh, video trên internet, mạng xã hội và nhiều hơn thế nữa mà tôi không thể nghĩ ra. Mọi người đã tạo ra mọi thứ trong suốt thời gian và họ tiếp tục tạo ra thứ hai này. Khoảng thời gian cần thiết để tiêu hóa tất cả dường như là vô hạn nhân lên chính nó. Xem xét công việc hàng ngày cần thiết để duy trì một cơ thể khỏe mạnh, các phần trong ngày biến từ hai giờ thành hàng nghìn giờ có khả năng đọc, xem hoặc nghe một thứ gì đó. Hãy để tôi kể cho bạn nghe về một số lần tôi cảm thấy mâu thuẫn với vô số lựa chọn.

Với một số tài liệu đọc, các quyết định là vô tận với việc đọc sách, truyện tranh, manga hoặc tiểu thuyết trực quan. Bạn có thể tìm kiếm điều gì đó có ý nghĩa với tiểu sử / tự truyện của một người có thật đáng chú ý, những cuộc phiêu lưu bằng chữ trực quan của một chiến binh thập tự chinh bị mũ lưỡi trai, câu chuyện đen trắng về những người bạn sống trong cuộc sống học đường hàng ngày của họ hoặc kết bạn mới trong hầu hết các hình ảnh tĩnh. Những gì bạn có thể đọc không chỉ giới hạn trong các từ. Tất cả các tùy chọn này đều khá hấp dẫn vào thời điểm họ phát hiện ra. Những gì tôi không biết là nhiều lựa chọn này cuối cùng đã được đưa vào một công việc tồn đọng ngày càng tăng. Nhiều lý do trong số đó bao gồm việc thực hiện cam kết thời gian dài của nó. Phần của phương tiện truyền thông cũng có thể gặp phải những khoảnh khắc không mấy tốt đẹp và có thể khiến tôi phải rời bỏ nó trong một khoảng thời gian. Sau khi chọn một thứ khác, cuốn sách có thể bị lãng quên và chỉ được nhận ra khi tôi đã hoàn thành một thứ khác. Điều này thường xảy ra với những bộ truyện sẽ phát hành một mục mới hàng tháng hoặc một khoảng thời gian nào đó.

Ví dụ, tôi có thể đang đọc một cuốn sách 500 trang mà tôi sẽ mất hai tuần để đọc xong. Trong khi định kỳ nhặt và đặt nó xuống, cuốn sách có thể bị thách thức bởi một đối thủ mới. Một cuốn truyện tranh có ít trang hơn và nội dung trực quan để mô tả nền thông qua hình ảnh thay vì lời nói. Tại sao tôi không thực hiện chuyến đi nhanh chóng này qua xứ sở truyện tranh? Sau khi thư giãn sảng khoái trong vùng đất truyện tranh bí ẩn đó, tôi đi ra ngoài để tìm kiếm thứ khác để đọc. Chờ một chút, anh bạn. Bạn có cuốn sách mà bạn đã bỏ lại để đọc truyện tranh đó, bạn nên đọc xong cuốn sách đó. Sau đó tôi sẽ nói, “Tôi luôn có thể quay lại với nó sau.” Tôi tiếp tục tìm một thứ khác và hoàn toàn quên mất cuốn sách gốc trong vài tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *