Anime - Manga

Top 10 ác quỷ nóng bỏng nhất trong anime

Trước đây, chúng ta luôn nghĩ về ma là những thứ đáng sợ, những sinh vật xấu xa hoặc kỳ dị nhưng trong thế giới anime, những con quỷ đó đã “tiến hóa” theo thời gian thành những con quỷ dễ thương và đáng yêu. Vậy 10 con quỷ nổi tiếng nhất trong thế giới anime sẽ là gì?

10. Sadao Maou

Sadao Maou được biết đến trong loạt phim hoạt hình Hataraku Maou-sama!, Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của anh ấy nhưng anh ấy là một quỷ Vương. Quỷ Vương này rất thân thiện vì anh ta đang bán bánh.

9. Bé Beel (Beelzebub)

Beelzebub

Nếu ai đã xem bộ anime Beelzebub sau đó biết rằng đứa bé nhỏ này là một quỷ Vương thành thật. Một quỷ vương yếu đuối không có gì để chê

8. Akira Fudo

Akira Fudo

Akira Fudo Là một nhân vật bán quỷ, anh ta là nửa người nửa người ác quỷ. Nam chính này trong một bộ anime có tên là Devilman Crybaby.

7. Inuyasha

inuyasha

Anh chàng này có lẽ là một nửa con người ác quỷ. Tên Inuyasha Cũng là tên của bộ anime này

Xem thêm: Anime: Những nữ nhân vật Yandere nổi tiếng nhất thế giới Anime

6. Albedo

Albedo

Đây là phụ nữ đầu tiên trong danh sách này, Albedo một người phụ nữ ác quỷ xuất hiện trong tiêu đề phim hoạt hình Overlord rất nóng. Nhưng chắc chắn không ai coi cô ấy là ác quỷ nhưng là một nữ thần.

5. Sebastian Michaelis

Sebastian Michaelis

Nếu ai chưa biết đây là một quản gia rất có uy tín trong truyện Kuroshitsuji (Hắc quản gia). Trong anime Sebastian là một con quỷ làm quản gia cho gia tộc Phantomhive, đầy tài năng và ngoại hình đẹp.

4. Bàn chân của anh ấy

bộ lạc

bộ lạc là một tinh thần mạnh mẽ trong bộ truyện Jujutsu Kaisenanh ấy được biết đến với biệt danh Bác vua.

3. Rias Gremory

Rias Gremory

Rias Gremory là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong các bộ light novel, anime và manga THPT DxD. Rias có một số bí danh, một số trong số đó là Queen Annihilation, Princess of Destruction và Crimson-Haired Princess Ruin. Cô là Chủ tịch Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí tại Học viện Kuoh. Tuy nhiên, trên thực tế, cô ấy là một ác quỷ mạnh mẽ với một số sức mạnh siêu nhiên.

2. Rin Okumura

Rin Okumura

Trong series anime Ao No ExorcistChúng ta biết rằng Okumura Rin là con trai của Satan và một người phụ nữ. Trong số hai, Rin người duy nhất kế thừa ngọn lửa xanh Satan rời bỏ. Để bảo vệ bạn khỏi bị Satan và cấp dưới của anh ấy đã bắt anh ấy trở lại làm việc quỷ Vương để thành công.

1. Nezuko

Nezuko

Danh sách này chắc hẳn sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu em gái quốc dân này. Trong Kimetsu No Yaiba (Sát quỷ), sau đó Nezuko được biết là đã biến thành một con quỷ, sau khi những con quỷ tấn công gia đình cô.

Kết luận:

Các con thấy sao, các con? ác quỷ Điều này có đáng sợ không? hoặc khiến bạn ngất ngây. Cùng MGN.vn cập nhật thêm nhiều điều thú vị về phim hoạt hình nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published.