Giải trí

Ngày xưa Hoàng có yêu Hà không?

'Hành trình công lý' tập 3: Ngày xưa Hoàng có yêu Hạ?  - 1.  ảnh

Phương từng gặp Hà trong một bữa tiệc

Hành trình công lý tập 2 tối qua tiếp tục có nội dung vô cùng hấp dẫn khi Hoàng sau khi qua đêm với Hà đi công tác về Hà Nội đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục bổ nhiệm tổng giám đốc thì Hà liên lạc được. nhận được những hình ảnh, clip “nóng” ghi lại cảnh ân ái từ điện thoại của Hà. Hoàng định gọi lại nhưng người phụ nữ này không bắt máy. Phương bắt gặp sự lo lắng của chồng lúc nửa đêm, gặng hỏi thì Hoàng cho biết anh chỉ gặp chút khó khăn.

Trong một diễn biến khác, cháu Thu, con gái vợ chồng Hoàng đã được xuất viện về nhà để uống thuốc và theo dõi. Mẹ của Hoàng sau khi biết con dâu vẫn theo học lớp đào tạo luật sư đã tỏ thái độ không hài lòng vì muốn chị Phượng tiếp tục ở nhà chăm con, nhất là khi sức khỏe của chị Thu. Nhưng chị Nguyệt và một người bạn thân của chị Phương đang mở văn phòng luật lại muốn chị Phương quay lại làm việc sau hơn 10 năm nghỉ việc để ở nhà nội trợ.

'Hành trình công lý' tập 3: Ngày xưa Hoàng có yêu Hạ?  - ảnh 2

Nguyệt cho rằng trong câu chuyện của Hoàng còn một số vấn đề chưa ổn.

Hành trình đến với công lý tập 2 cũng có một tình tiết gay cấn khi trong một cuộc họp ở công ty, khi Hoàng đang họp với nhân viên thì mọi người nhận được clip nóng của Hoàng do mới tung lên mạng. Hoàng liền gọi điện cho Hà nhưng vẫn không qua được. Anh đã nhờ trợ lý nhờ người chặn clip nhưng tốc độ lan truyền quá nhanh, không thể chặn hết được. Hoàng liền đến căn hộ của Hà nhưng Hà trốn trong phòng, nhờ một cô gái khác tiếp Hoàng với những lời lẽ khiêu khích. Sau đó, Hoàng được sếp gọi điện gấp để giải trình sự việc.

Một diễn biến hết sức căng thẳng là chị Nguyệt sau khi xem clip đã gọi điện cho Phương. Phương mải mê nấu cá trong bếp khiến chị Nguyệt tức giận mắng Phương nên đi xem clip Hoàng ngủ với một cô gái vừa được tung lên mạng. Chị Phương bàng hoàng sau khi xem và lái xe ra khỏi nhà trong tình trạng đau đớn. Hoàng trên đường về nhà thấy xe của vợ nên đuổi theo. Cuối cùng, Phương dừng xe xuống xe và tát chồng một cách dữ dội. Dù Hoàng giải thích không phản bội cô mà bị đánh thuốc mê, gài bẫy. Nhưng với những gì chị Phương nhìn thấy qua clip, chị không thể tin được chồng mình.

\N

'Hành trình công lý' tập 3: Ngày xưa Hoàng có yêu Hạ?  - 3.  ảnh

Mẹ Hoàng mắng, tát con

Hành trình công lý tập 3 tối nay 12.10 lúc 21h40 trên kênh VTV3 tiếp tục những tình tiết gay cấn khi Phương kể lại khi gặp Hà trong một bữa tiệc và cô rất thân với Hoàng, cố tình nắm tay Hoàng. Hoàng dù Phượng ở đó. Phượng chua xót nói với Nguyệt: “Đáng lẽ em phải để ý cô ấy có chuyện với anh Hoàng. Nhưng em đã tin tưởng, tin tưởng chồng hoàn toàn, giờ lại bị phản bội. Cuối cùng chồng cũng không bỏ được”. một người phụ nữ rẻ tiền. ” Nhưng Nguyệt cho rằng mình không bênh vực Hoàng mà hình như trong chuyện này có gì đó không ổn …

Ở một phân cảnh khác, mẹ Hoàng mắng nhiếc và tát con trai. Hoàng cho rằng đang xử lý nhưng vẫn không tìm được tung tích của Hà. Nếu không tìm thấy cô ấy trong vòng vài ngày tới, anh ấy sẽ mất tất cả.

Hành trình công lý tập 3: Hoàng từng có tình cảm với Hạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *