Tin Game

Deadpool 3 đánh dấu sự trở lại của Hugh Jackman trong vai Người Sói huyền thoại | SharingFunVN

Khi nói đến thương hiệu X Men của 20th Century Fox, không ai biết vai trò Wolverine / Logan của nam diễn viên Hugh Jackman. Anh đã gắn bó với hình tượng “Người Chồn” 17 năm trước khi “rửa tay gác kiếm” trong phim quả nhãn Năm 2017, hy sinh tính mạng để bảo vệ con gái nuôi X-23 cùng một thế hệ X Men trẻ tuổi. Kỷ nguyên của quả nhãn kết thúc ngay sau khi Deadpool do Ryan Reynolds thủ vai dường như trở thành gương mặt đại diện cho X Men.

Deadpool 3 đánh dấu sự trở lại của Hugh Jackman trong vai Người Sói huyền thoại
Hugh Jackman như quả nhãn

Thành công của hai bộ phim Deadpool lần đầu tiên được thực hiện Marvel Studios sẵn sàng “bật đèn xanh” cho Deadpool 3, trở thành dự án phim xếp hạng R đầu tiên trong MCU. Từ Deadpool 3 đã được công bố, đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Hugh Jackman trở lại với vai diễn này Wolverine.

Reynolds luôn muốn tham gia cùng Jackman trong một dự án phim, và cả hai đã tạo ra một cuộc “xung đột” cực kỳ thú vị trên mạng. Mặc dù Reynolds và Jackman đã chơi cùng nhau trong Dị nhân người sóibộ phim bị đánh giá khá tệ, thậm chí bị bịt miệng Wade Wilson lại.

Deadpool 3 đánh dấu sự trở lại của Hugh Jackman trong vai Wolverine 2 huyền thoại

Mới đây, Reynolds đã chính thức thông báo Hugh Jackman sẽ trở lại với vai diễn quả nhãn nổi tiếng trong phim Deadpool 3, dự kiến ​​ra rạp vào ngày 6 tháng 9 năm 2024. Anh ấy đưa ra thông báo qua một đoạn video ngắn trên Twitter theo phong cách của riêng mình, nói đùa rằng không biết cốt truyện của anh ấy sẽ như thế nào. Deadpool 3, trong khi đi bộ xung quanh khu nhà, làm những việc khác nhau, thậm chí viết kịch bản và đọc một câu chuyện nào đó trong khi mặc quần áo. Deadpool. Tuy nhiên, bộ đồ này có phối màu đen xám khá mới mẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *