Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Ahri được ‘trùng tu’ đẹp mắt, chuẩn hóa Hồ Ly Chín Đuôi | SharingFunVN

Riot hứa hẹn sẽ khiến Hồ Ly Chín Đuôi trở nên phổ biến hơn nữa với đợt nâng cấp ngoại hình gần đây cho Ahri.

Ahri từ lâu đã trở thành biểu tượng của game Liên Minh Huyền Thoại, Cửu Vĩ Hồ Ly cũng là một Pháp Sư Sát Thủ cực kỳ mạnh mẽ. Nhờ đợt nâng cấp kỹ năng của Riot Games vào đầu năm 2022, cô nàng có thể sử dụng Phi Hổ (R) nhiều lần trong giao tranh để áp sát và hạ gục đối thủ rồi rút lui nhanh chóng. Hơn nữa, khả năng đi đường của Ahri cũng vô cùng mạnh mẽ nhờ bị động giúp cô có thể liên tục hồi máu để tiếp tục trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Sau khi nâng cấp kỹ năng cho Ahri, Riot Games tiếp tục ưu ái Hồ Ly Chín Đuôi khi quyết định nâng cấp nâng cấp tổng thể (ASU) cho cô nàng, bao gồm các hiệu ứng, biểu tượng kỹ năng cũng như hình nền của cô nàng trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, cốt truyện và lời thoại của Ahri cũng sẽ được làm mới, và dự kiến ​​giai thoại về Hồ ly chín đuôi sẽ còn mở rộng trong giai đoạn sau cuộc Đại suy thoái.

Nhìn vào hình ảnh tổng thể của bản cập nhật này, Riot đã làm rất nhiều để các kỹ năng của Cửu Vĩ Hồ thực sự mượt mà hơn. Đặc biệt, Riot đã tạo lại đầy đủ 9 chiếc đuôi cho Ahri và khi cô nàng sử dụng Hôn Gió (E), nàng hồ ly sẽ bẻ cong 2 trong số 9 chiếc đuôi của mình thành hình trái tim tuyệt đẹp.

Liên Minh Huyền Thoại: Ahri được 'trùng tu nhan sắc', chuẩn hóa Hồ Ly Chín Đuôi

Ahri sẽ cuộn tròn 2 đuôi của mình thành hình trái tim khi sử dụng Hôn Gió (E)

Nâng cấp ngoại hình của Ahri (ASU) đã được đề cập trong video Tiền Mùa Giải 2023 khi họ cảm thấy rằng Ahri đang cần chỉnh sửa lại hình ảnh khi cô ấy vừa có được một bộ kỹ năng mạnh mẽ. Rõ ràng, những thông tin và hình ảnh hiện tại đang cho chúng ta thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Riot Games dành cho không chỉ Ahri mà còn với mọi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games đã đề cập đến việc nâng cấp ngoại hình cho Ahri trong video về Tiền Mùa Giải 2023

Kết luận:

Hiện tại, mọi thay đổi trên Ahri vẫn đang được thử nghiệm và phát triển và dự kiến ​​sẽ xuất hiện chính thức vào năm sau. Việc nâng cấp Cửu Vĩ Hồ Ly lần này sẽ là một tin vui cho rất nhiều người yêu mến vị tướng này cũng như hứa hẹn một mùa giải mới hấp dẫn hơn. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật thông tin và những thay đổi từ Riot đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Liên minh huyền thoại: Chủ đề trang phục phù thủy sắp trở lại với Halloween 2022

Ahri ASU eSports League of Legends nâng cấp hình ảnh trước mùa giải 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *