Anime - Manga

Thông báo chính thức về ngày phát hành chương 339

Sau một thời gian nghỉ ngơi, Black Clover đã chính thức được tác giả mang trở lại với chương 339. Hãy cùng MGN.vn đón xem ngày ra mắt chương mới này nhé.

Thời điểm này tuần trước dành cho người hâm mộ manga Cỏ ba lá đen Tin buồn là tác giả của bộ truyện sẽ tạm nghỉ một tuần. Chính vì lý do này mà Chương 339 của cỏ ba lá đen không được công bố sớm như người hâm mộ mong đợi. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, một tin vui đã xuất hiện, đó là tác giả Tabata Yuki đã chính thức quay trở lại, đồng thời ông cũng thông báo về ngày phát hành của manga. Black Clover chap 339. Cùng MGN.vn xem đó là ngày gì nhé.

Ngày phát hành chương 339

Ngày phát hành của Black Clover đã được tiết lộ

Theo những gì đã chia sẻ Black Clover chap 339 sẽ ra mắt người hâm mộ vào Chủ nhật Ngày 2 tháng 10 năm 2022 cho thị trường nước ngoài. Đối với Nhật Bản và một số quốc gia nhất định Black Clover chap 339 sẽ được phát hành vào Ngày 3 tháng 10 năm 2022.

Vì là một trong những bộ manga / anime nổi tiếng, nên meFan có thể đọc phiên bản tiếng nước ngoài đầu tiên tại dịch vụ đọc miễn phí MangaPLUS của Shueisha hoặc trên ứng dụng Shonen Jump +.

XEM CŨNG: Top 10 thành viên Magic Knight mạnh nhất trong Black Clover

Dự đoán điều gì sẽ xảy ra ở chương 339

Chương 338 của Black Clover được coi là mở đầu cho cuộc gặp gỡ của Ichika và Asta.

Black Clover chap 339 rất có thể sẽ tiếp tục cho người hâm mộ thấy thời gian của Asta ở đất nước Hino. Xét cho cùng, vào thời điểm này, Asta vẫn được cho là quá yếu để có thể trở lại chiến đấu. Bên cạnh đó, người hâm mộ còn được chứng kiến ​​màn tìm kiếm Asta của đoàn quân Black Bull.

Không dừng lại ở Asta và đội quân Black Bull, Chương 339 của cỏ ba lá đen Nó cũng được cho là tập trung vào Bảy con rồng, nhóm mà Ichika được coi là một thành viên ưu tú. Rồi từ đó cho người hâm mộ thấy một mối quan hệ mới đã mở ra giữa Ichika và Asta. Và đó sẽ là cơ hội để Asta phát huy sức mạnh của mình hơn bao giờ hết.

Sự kết luận

Ichika và Asta của Black Clover

Black Clover chap 339 Dự kiến ​​sẽ không có quá nhiều cảnh đánh nhau, nhưng đây sẽ là một chương quan trọng để người hâm mộ được chứng kiến ​​diễn biến tiếp theo trong sức mạnh của Asta. Chính vì vậy, các meFans hãy nhớ đón đọc chap này vào ngày 2 hoặc 3 tháng 10. Và đừng quên theo dõi MGN.vn để luôn cập nhật những tin tức xoay quanh bộ manga này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *