Tin Game

Inside the Backroom – Thoát khỏi căn phòng đầy quái vật đáng sợ | SharingFunVN

Bên trong phòng sau được giới thiệu đến cộng đồng game thủ là một tựa trò chơi co-op, nơi bạn sẽ tham gia cùng với tối đa 4 người khác đang cố gắng tìm cách thoát khỏi phòng Backroom. Ngoài ra tại đây bạn sẽ phải phối hợp với đồng đội của mình và chiến đấu với lũ quái vật ở đây.

Xem thêm: The Backroom là gì? Và điều gì khiến nó trở thành một nơi đáng sợ như vậy trong tâm trí mọi người?

Khi bạn bước vào trong Bên trong phòng sau thì mỗi căn phòng sẽ là một câu đố khác nhau, cũng như cơ chế giải chúng cũng hoàn toàn riêng biệt để thử thách khả năng của người chơi.

Inside the Backroom - Thoát khỏi căn phòng đầy quái vật đáng sợ

Theo đó Bên trong phòng sau được thiết kế dựa trên một loạt các câu chuyện creepypasta nổi tiếng liên quan đến Phòng sau, một nơi được mô tả là một dãy phòng với bốn bức tường một màu vàng. Bên trong những căn phòng này còn có sự xuất hiện của hàng loạt sinh vật bí ẩn nhưng cũng rất nguy hiểm.

Để giải thoát bản thân, bạn sẽ phải tìm kiếm manh mối trong mỗi căn phòng để giải các câu đố và sống sót. Càng đi xa, những nguy hiểm tiềm ẩn càng xuất hiện và đe dọa tính mạng của bạn. Lúc này, người chơi sẽ phải đặc biệt chú ý đến những nơi mình sẽ đến, xác định các loại thực thể và cách di chuyển của chúng để biết cách tránh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *