Tin Game

Đế chế Tearmoon – Đế chế phục hưng công chúa suy tàn | SharingFunVN

TO Books đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình rằng bộ light novel Đế chế Tearmoon của Nozomu Mochitsuki sẽ được chuyển thể thành anime và ra mắt vào năm 2023.

Đế chế Tearmoon - Công chúa hồi sinh đế chế đang suy tàn

Đội ngũ sản xuất chính:

  • Giám đốc: Yushi Ibe
  • Nhà văn: Deko Akao
  • Thiết kế nhân vật: Mai Otsuka

Sumire Uesaka sẽ vào vai nữ chính Mia Luna Tearmoon.

Đế chế Tearmoon - Công chúa hồi sinh đế chế đang suy tàn

Bị bao vây bởi những ánh mắt căm thù từ người dân của mình, Đế chế Tearmoon của Công chúa Mia phải sụp đổ, và cô ấy ngước mắt lên nhìn lần cuối những tia nắng đỏ như máu, trước khi lưỡi kiếm chém xuống. rơi xuống… Để tái sinh trong cơ thể của một đứa trẻ mười hai tuổi! Cơ hội thứ hai đã đến, liệu cô ấy có thể sửa chữa vô số sai lầm mà mình đã gây ra cho Đế chế ốm yếu này không?

Đế chế Tearmoon - Công chúa hồi sinh đế chế đang suy tàn

Tham nhũng? Có. Tranh chấp biên giới? Có. Thiên tai và xung đột kinh tế? Chắc chắn có. Với quá nhiều công việc khó khăn phải làm, Mia buộc phải tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người khác, bắt đầu từ người giúp việc trung thành của cô, Anne, và vị tướng giỏi, Ludwig. Cùng nhau, họ làm việc cả ngày lẫn đêm để khôi phục lại Đế chế. Từng chút một, những nỗ lực không mệt mỏi của họ bắt đầu thay đổi tiến trình lịch sử, thúc đẩy toàn bộ lục địa hướng tới một tương lai mới. Và tại sao cô công chúa ích kỷ lại thay đổi quyết định? Cô ấy chỉ đơn giản là sợ bị xử tử.

Nozomu Mochitsuki ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shosetsuka ni Nark vào tháng 8 năm 2018.

Ngân Nhi

Gửi lời tỏ tình của bạn tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *