Đời sống

Đã kết hôn với 53 phụ nữ

Ả Rập SaudiAbu Abdullah, 65 tuổi, đã gây xôn xao khắp cả nước sau khi thông tin tiết lộ rằng ông đã kết hôn với không dưới 53 phụ nữ để tìm kiếm sự “ổn định” về mặt tình cảm.

Năm 20 tuổi, Abu Abdullah kết hôn với người vợ đầu tiên hơn mình 6 tuổi. Ba năm đầu, cuộc sống hôn nhân của họ rất viên mãn, nhưng rắc rối dần xuất hiện.

Năm 23 tuổi, ông tuyên bố với vợ sẽ lấy vợ hai, trở thành người đa thê. Sau đó, tranh cãi liên tục xảy ra với hai bà vợ, ông lấy vợ thứ ba, thứ tư.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi anh ta ly hôn với người vợ thứ nhất và thứ hai và làm điều tương tự với người vợ thứ ba và thứ tư.

Abu Abdullah nói với giới truyền thông về cuộc hôn nhân của mình.  Clip từ video của MBCina Week

Abu Abdullah nói với giới truyền thông về cuộc hôn nhân của mình. Clip từ video của MBCina Week

Người đàn ông 65 tuổi cho biết tính đến nay ông đã kết hôn với tổng cộng 53 phụ nữ. Cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất chỉ kéo dài một đêm. “Nhưng không có đám cưới nào là một trò đùa, tất cả được thực hiện theo cách hoàng gia, truyền thống”, người này nói.

Anh ta nói rằng anh ta lấy nhiều vợ chỉ vì muốn cố gắng tìm một người phụ nữ làm cho anh ta hạnh phúc, nhưng cuộc hôn nhân liên tục thất bại. Sau 53 đám cưới, Abu Abdullah nói rằng anh không có ý định kết hôn với ai khác, mặc dù anh không tiết lộ liệu người phụ nữ thứ 53 có phải là “tình yêu đích thực” như mong muốn hay không.

Hầu hết vợ của Abu Abdullah là người Ả Rập Xê Út. Ngoài ra, anh còn kết hôn với một phụ nữ nước ngoài trong một chuyến du lịch kéo dài vài tháng.

Câu chuyện của Abu Abdullah gần đây đã lan truyền và gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi giữa những người khen ngợi anh ta về lối sống mạo hiểm và những người chỉ trích lối sống của anh ta. Họ gọi Abu là “kẻ đa thê của thế kỷ”.

Cập nhật thông minh (Theo OC)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *