Anime - Manga

Liên minh tội phạm Vs. Sinh viên UA! Ngày phát hành

Quảng cáo

Cho đến nay, người hâm mộ đã thấy những người hùng dễ dàng đối phó với khủng hoảng. Nhưng mọi thứ đã thay đổi trong mùa thứ sáu. Phần này đen tối hơn nhiều so với các phần trước của My Hero Academia. Tập cuối thật tàn khốc đối với giáo viên UA, người đã bị thương nặng trong trận chiến giữa Dabi và Mr. Compress chống lại Liên minh tội phạm. Vì vậy, nó gợi ý rằng ai đó sẽ chết trong My Hero Academia Season 6 Tập 8. Đó sẽ là giáo viên UA? Hãy đọc để biết thêm.

Trong tập phim sắp tới, Shigaraki sẽ tiếp tục gây rắc rối cho các anh hùng. Tuy nhiên, bây giờ họ có một nhiệm vụ khác phải giải quyết, vì vậy mọi người sẽ hợp lực để ngăn chặn những kẻ thủ ác. Trong khi đó, Momo đang lên kế hoạch gì đó giữa cái chết của một anh hùng.

My Hero Academia Season 6 Tập 8

My Hero Academia Season 6 Tập 8: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

“League Of Villains Vs. Tập phim của Học sinh UA” sẽ tập trung vào trận chiến. Chà, Shigaraki quá mạnh để đối phó. Vì vậy, để đánh bại hắn, các học sinh anh hùng từ lớp A và B sẽ hợp lực để ngăn chặn con quái vật khổng lồ. Trong tập trước, Midnight đã hướng dẫn Momo Yaoyorozu kêu gọi các học sinh hợp lực và ngăn chặn Gigantomachia. Tuy nhiên, đánh giá qua cuộc thảo luận của Midnight và Momo, có vẻ như các sinh viên không biết rằng những kẻ hung ác đang ẩn náu trên lưng Gigantomachia.

Ngoài ra, các học sinh phải đối phó với những kẻ hung ác chết người như Taga, Dabi và những người khác để đạt được mục tiêu của mình. Dù sao đi nữa, họ cần phải ngăn chặn người khổng lồ tiếp cận vị trí của Shigaraki. Nó cũng sẽ tập trung vào trận chiến Jaku General. Bản xem trước miêu tả Shigaraki đang vật lộn trên mặt đất với cơ thể đầy khói. Anh ta chịu ảnh hưởng của All For One, và suy nghĩ của anh ta sẽ lại bị bóp méo. Nhưng vẫn chưa rõ liệu sự thay đổi có thể khiến tình hình trở nên nguy hiểm cho các anh hùng hay không.

My Hero Academia Season 6 Tập 8

Tóm tắt nhanh!

Tập thứ bảy của My Hero Academia Season 6 trở nên tệ hại đối với các anh hùng. Thay vì ngăn chặn kẻ ác, họ phải đối mặt với rất nhiều thất bại. Với việc Shigaraki thức dậy để sử dụng Gigantomachia cho mục đích của mình, đã có hai ngày tận thế biết đi và các anh hùng đang ở thế bất lợi. Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực cứu thế giới của họ trở nên vô ích, các anh hùng đã cố gắng hết sức để kết hợp sức mạnh và chiến đấu chống lại Shigaraki. Tuy nhiên, anh vẫn quyết tâm giải cứu One For All. Vì vậy, các anh hùng cần phải giữ anh ta ở lại trong cuộc chiến thay vì để anh ta tàn sát những người khác.

Nhưng những gì xảy ra tiếp theo thật ngoạn mục. Sức mạnh của Shigaraki so với Endeavour là hành động đặc biệt nhất của mùa giải này. Nó cũng giúp mượn một chút thời gian để các anh hùng chuẩn bị cho cuộc chiến. Nhưng hầu hết các lực lượng đã biến thành cát bụi và không có vùng đệm nào giữa Deku và người kế nhiệm đồng nghiệp của anh ta. Khi Deku nhận ra kẻ thù đang ở phía sau mình, anh ta đã đưa anh ta đến một khu vực bỏ hoang. Nhưng Baku đã xuất hiện để bảo vệ Deku, liều mạng với họ.

My Hero Academia Season 6 Tập 8

My Hero Academia Season 6 Tập 8: Ngày phát sóng

Shigaraki đang ở đỉnh cao, điều này sẽ trở nên nguy hiểm đối với các anh hùng. Họ cần một kế hoạch mạnh mẽ để xử lý Shigaraki trước khi hắn tung ra Một Cho Tất Cả. Họ có thể ngăn chặn anh ta? Bạn sẽ tìm hiểu trong My Hero Academia Season 6 Tập 8, sẽ phát sóng vào ngày 19 tháng 11 năm 2022, lúc 5:30 chiều. Nó sẽ có sẵn trên mạng địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như NTV và YTV. Khán giả quốc tế có thể phát trực tuyến trên Funimation, Hulu, FunimationNow và Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *