Đời sống

Brad Pitt triển lãm các tác phẩm điêu khắc

Nam diễn viên Brad Pitt trưng bày chín tác phẩm nghệ thuật của mình tại phòng trưng bày ở Tampere, Phần Lan.

Tối 18/9, nghệ sĩ DeBranne Treu – một người bạn của Brad Pitt – đăng tải hình ảnh các tác phẩm trong triển lãm. Thomas Honticgo’s WE với Nick Cave và Brad Pitt tại Bảo tàng Nghệ thuật Sara Hilden vào ngày 17 tháng 8.

Brad Pitt sử dụng các chất liệu khác nhau như thạch cao, silicon bạch kim, vỏ cây, đồng … để sáng tác. Công việc Người giữ nến cho những người thân yêu được hình thành và thực hiện bởi diễn viên trong suốt thời kỳ Covid-19, bao gồm cả giá đỡ nến bằng gỗ. Một tác phẩm khác có hình dáng và kích thước như một chiếc quan tài được chạm khắc tứ chi và đầu như đang cố gắng trốn thoát.

Một trong những tác phẩm điêu khắc lớn nhất trong phòng trưng bày.

Một trong những tác phẩm điêu khắc của Pitt trong phòng trưng bày. Sự kiện còn có các tác phẩm của nghệ sĩ Thomas Hororsgo và ca sĩ Nick Cave. Hình ảnh: Trình ngắt kết nối Instagram

DeBranne Treu khen ngợi và chúc mừng nam diễn viên: “Sự kiện nghệ thuật đầu tiên của Brad Pitt làm tất cả mọi người kinh ngạc. Công việc của anh ấy là tuyệt vời. Brad Pitt chứng tỏ mình là một nghệ sĩ thực thụ bằng niềm đam mê và động lực to lớn. Sự cống hiến của anh ấy đối với nghề là khiêm tốn và đầy cảm hứng ”.

Aiming At You I Saw Me But It was Too Late This Time bức tường điêu khắc thạch cao.

“Aiming At You I Saw Me But It Was Too Late This Time” của Brad Pitt. Hình ảnh: Trình ngắt kết nối Instagram

Brad Pitt đã thể hiện niềm đam mê nghệ thuật ngay từ khi mới kết hôn với Angelina Jolie. Sau khi ly hôn vào năm 2016, nam diễn viên từng vùi mình trong xưởng vẽ nghệ thuật của người bạn thân Thomas Hoemongo ở Los Angeles để học điêu khắc. Anh ấy cũng học hội họa từ nghệ sĩ người Anh Colin Davidson, làm việc trên đồ gốm với Leonardo DiCaprio trong xưởng vẽ tại nhà của anh ấy.

Những Người Giữ Nến Cho Những Người Đã Yêu được Brad Pitt mô tả là được tạo ra trong trận dịch Covid.

Tác phẩm “Người giữ nến cho những người thân yêu”. Hình ảnh: Trình ngắt kết nối Instagram

Ngoài ra, Brad Pitt còn có sở thích sưu tầm những món đồ nghệ thuật. Anh và vợ cũ – Angelina Jolie – từng sưu tập nhiều tác phẩm đắt giá và sở hữu một phòng tranh riêng ở Château Miraval, miền nam nước Pháp. Wealth-X ước tính bộ sưu tập nghệ thuật của Brad Pitt trị giá 25 triệu USD. Một số tác phẩm nổi bật bao gồm tranh của nghệ sĩ đường phố Banksy, tác phẩm màu nước của nghệ sĩ người Canada – Marcel Dzama.

Trong cuộc phỏng vấn podcast Marc Marron năm 2020, Brad Pitt từ chối gọi mình là một nhà sưu tập. Nam diễn viên giải thích rằng anh không coi tác phẩm nghệ thuật là một khoản đầu tư. “Tôi quan tâm đến một số điều khiến tôi muốn ở bên cạnh mỗi ngày và điều đó có thể truyền cảm hứng cho các con tôi”, anh nói.

Brad Pitt tại buổi ra mắt 'Bullet Train' (video: Extra)

Brad Pitt khi ra mắt bộ phim “Bullet Train” vào tháng 7. Video: Thêm

Hiện tại, Brad Pitt dần nguôi ngoai nỗi đau sau ly hôn, tận hưởng cuộc sống độc thân. Theo nguồn tin trên tạp chí Những người, nam diễn viên đang hẹn hò nhưng không có mối quan hệ nghiêm túc. Phim mới nhất của anh ấy – Tàu cao tốc – hiện đang nhận được 7,5 điểm trong số IMDb và 54 điểm từ những người đánh giá ở trên Rotten Tomatoes.

Thanh Giang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *