Đời sống

Adam Levine ám chỉ ngoại tình

Châu mỹCa sĩ Adam Levine phủ nhận có quan hệ tình cảm với người mẫu Sumner Stroh nhưng thừa nhận đã “qua mặt” sau lưng vợ.

Ngày 20/9, trưởng nhóm nhạc Maroon 5 đã lên tiếng về lời tố cáo của người mẫu Sumner Stroh, “Tôi không ngoại tình, tuy nhiên, tôi đã vượt qua ranh giới trong một giai đoạn không may mắn của cuộc đời. Tôi đã giải quyết vấn đề và chủ động sửa chữa chúng với gia đình của tôi. Vợ tôi và gia đình là những gì tôi quan tâm trên thế giới này. “

Adam Levine (phải) và vợ Behati Prinsloo thông báo họ đang mong chờ thêm một em bé cách đây vài tuần.  Ảnh: Stylecaster

Adam Levine (phải) và vợ Behati Prinsloo thông báo họ đang mong chờ thêm một em bé cách đây vài tuần. Hình ảnh: Stylecaster

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, người mẫu Sumner Stroh đã tố Adam Levine tán tỉnh cô khi cô còn “trẻ thơ và ngây thơ”. Cô cho biết có cảm giác như bị nam ca sĩ lợi dụng. Người mẫu cũng đã chụp ảnh màn hình các tin nhắn với Levine để làm bằng chứng.

Adam Levine trở thành chủ đề phổ biến nhất trên Twitter sau những lời buộc tội của Stroh. Nhiều người tin cô, trong khi một số khác cho rằng người mẫu muốn mượn danh nghĩa trưởng nhóm Maroon 5 để gây chú ý.

Người mẫu Sumner Stroh cho biết cô có quan hệ tình cảm với Adam Levine.  Ảnh: Sumner Stroh TikTok

Người mẫu Sumner Stroh cho biết cô có quan hệ tình cảm với Adam Levine. Hình ảnh: Sumner Stroh TikTok

Bài đăng của Stroh thậm chí còn gây sốc hơn khi Levine và vợ thông báo họ đang mong đợi một em bé nữa cách đây vài tuần. Ca sĩ Adam Levine sinh năm 1979, kết hôn với người mẫu Victoria’s Secret Behati Prinsloo từ năm 2014 đến nay. Cặp sao có hai cô con gái – Dusty Rose (năm tuổi) và Gio Grace (bốn tuổi).

Levine được biết đến là giọng ca chính của nhóm nhạc Maroon 5, đã bán được hơn 135 triệu đĩa trên toàn thế giới. Anh và ban nhạc đã giành được nhiều giải thưởng lớn như Grammy, AMAs hay MTV Video Awards. Ngoài ca hát, Levine còn nổi tiếng với vai trò giám khảo cuộc thi âm nhạc The Voice của Mỹ và làm người mẫu thời trang.

Nhà của Adam Levine

Dinh thự của Adam Levine. Video: QUẢNG CÁO

Phương Mai (theo Đá lăn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *